Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 19 tháng 06 năm 2024,
Tận hưởng công nghệ mới từ Midea Việt Nam
Như Loan - 03/11/2014 14:25
 
 Bắt đầu từ tháng 11 tại Hà Nội, Midea sẽ bắt đầu cung cấp tại thị trường Việt Nam sản phẩm máy giặt và bình nước nóng được chế tạo với công nghệ mới nhất, phù hợp với nhu cầu của thị trường.
TIN LIÊN QUAN

"Việt Nam chắc chắn là một trong những viên ngọc quý trong ASEAN, với quy mô lớn và tăng trưởng tích cực," ông Arthur Huang, Phó Giám đốc bộ sự nghiêp quốc tế tập đoàn Midea cho biết. Ông cho biết, Công ty sẽ đầu tư thêm 5 triệu USD vào thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Thế hệ máy giặt Marine mới cung cấp cho người tiêu dùng các tiện ích hấp dẫn nhất. Trong số các chức năng nổi bật của Marine, kiểu dáng mâm xoay Water Magic Cube nổi bật giúp giặt quần áo giảm nhàu tới 51% so với các dòng máy giặt thông thường.

  Midea cung cấp sản phẩm máy giặt và bình nước nóng được chế tạo với công nghệ mới nhất.  
  Từ tháng 11 tại Hà Nội, Midea cung cấp sản phẩm máy giặt và bình nước nóng công nghệ mới nhất  

Chỉ với 1 nút bấm, Marine sẽ tự động tính toán lượng nước và thời gian giặt tiêu chuẩn đối với từng khối lượng quần áo nhất định, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Một lợi thế quan trọng nữa của Marine là khả năng chịu đựng cao với các nguồn cấp điện không ổn định, tuổi thọ máy giặt sẽ tăng cao nhiều lần so với các dòng máy giặt truyền thống.

Trong khi đó, với thiết kế tinh tế, bình nước nóng VA thế hệ mới với tiêu chí “nhiều nước hơn, nhiều hơn sự chăm sóc” người dùng sẽ được sử dụng thêm 20% nước nóng so với bình nước nóng thông thường. Với công nghệ điều khiển từ xa và chức năng đặt giờ, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm một sản phẩm mang tính ưu việt. Vật liệu của bình chứa thuộc loại đặc biệt với lớp tráng men titan cao cấp đảm bảo tuổi thọ dài hơn, được bảo hành tới 7 năm. Các vật liệu chống vi khuẩn trong bể cũng sẽ lọc sạch, đem lại nguồn nước an toàn hơn cho tất cả mọi người.

"Bằng việc giới thiệu máy giặt mới cho thị trường Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp cho người tiêu dùng một sự lựa chọn dễ dàng hơn" Elvis Chen, Tổng giám đốc kinh doanh cho Midea Việt Nam cho biết. "Cả hai dòng Marine và VA đều ứng dụng công nghệ thông minh, cung cấp những lợi thế thực tế cho tất cả các khách hàng với kiểu dáng quyến rũ và giá cả hấp dẫn.”

Tập đoàn Midea là một nhà sản xuất thiết bị gia dụng có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới từ năm 1968. Các sản phẩm chính bao gồm máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi, bình nước nóng và điều hòa.

Công ty con, Midea Việt Nam, bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2006 với số vốn lên tới 100 triệu USD. Các sản phẩm đang giữ thị phần lớn là bếp cảm ứng (59%), nồi cơm điện (65%) và điều hòa không khí (47%).

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư