Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 13 tháng 07 năm 2024,
Tặng vé xem trận Manchester City - Việt Nam tại Hà Nội
Chí Tín - 14/07/2015 10:37
 
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho biết sẽ tặng vé xem trận giao hữu giữa Manchester City và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên sân Mỹ Đình hôm 27/7 tới.

Thời gian tặn vé diễn ra từ này đến 20/7/2015. Đối tượng là khách hàng tiêu biểu hạng Kim cương và Vàng.

Ngoài ra, khách hàng có giao dịch gửi tiền hoặc vay vốn đáp ứng điều kiện của chương trình, SHB sẽ dành  cơ hội mua tối đa 2 vé với mức giá bằng mệnh giá in trên vé xem trận giao hữu giữa câu lạc bộ bóng đá Manchester City (đội hình chính) và tuyển Việt Nam.

Vào đầu tháng 7/2015, Đại diện cấp cao CLB ManCity và Tổng Giám đốc SHB đã chính thức ký vào bản Hợp đồng thi đấu giao hữu Quốc tế tại Việt Nam giữa CLB ManCity với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Bản hợp đồng được ký kết sau nhiều cuộc thương thảo giữa hai bên và sau các chuyến tiền trạm khảo sát điều kiện phục vụ thi đấu tại Việt Nam của các đại diện của ManCity.

Theo đó, ngày 25/7/2015, Đoàn  ManCity gồm 65 thành viên sẽ chính thức đến Hà Nội, lưu trú tại Hà nội trong 3 ngày và giao đấu với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam vào tối 27/7/2015.

Trước khi trận giao hữu chính thức diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình tối 27/7, các cầu thủ ManCity sẽ có các cuộc giao lưu và tham gia nhiều hoạt động bên lề do SHB tổ chức như: Đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Hà Nội; Giao lưu với người hâm mộ và Hội cổ động viên ManCity tại Mỹ Đình; giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và dự kiến sẽ giao lưu với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

Trước đó, hồi cuối tháng 6/2015, Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB đã làm việc với ông ông Francisco Lopez,  Giám đốc phụ trách kinh doanh City Football Group (CFG) – thành viên tập đoàn ADUG - Tập đoàn sở hữu CLB Man City.

Ông Francisco Lopez  cho biết, lãnh đạo ManCity đồng thuận với những tham vọng của SHB nhằm phát triển các mục tiêu kinh doanh của Ngân hàng cũng như hợp tác trong lĩnh vực bóng đá.

Trong đó, 2 bên đạt đồng thuận trong việc hợp tác xây dựng một Học viện bóng đá ManCity tại Việt Nam và hợp tác với CLB SHB Đà Nẵng cũng như CLB Hà Nội T&T trong việc đào tạo cán bộ quản lý cấp cao, huấn luyện viên, cầu thủ… 

SHB cho vay mua nhà thương mại lãi suất 5%
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (mã SHB, sàn HNX) cho biết việc triển khai chương trình cho vay mua nhà với lãi suất chỉ 5%.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư