-
Đà Nẵng lập Tổ công tác rà soát dự án vốn ngoài ngân sách chậm tiến độ
-
Chuyến thăm của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mở ra giai đoạn hợp tác mới với Nam Á -
Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang: ASEAN đánh giá cao các đề xuất của Việt Nam -
Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 48 -
Việt Nam - Ấn Độ: Những đột phá trên các trụ cột hợp tác -
Rà soát năng lực, đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng mới... đối với cán bộ cấp xã
Hội chợ nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với gần 200 gian hàng, chủ yếu là Hàng nông lâm – thủy hải sản – thực phẩm chế biến; điện – điện tử gia dụng, dệt may, da giày và các sản phẩm tiêu dùng khác.
Bên cạnh đó, nhằm bình ổn thị trường tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, giúp nhân dân mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định, hội chợ có 16 gian hàng, bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết.
![]() |
| Giám đốc Sở Công thương Thái Bình Vũ Ngọc Khiếu phát biểu khai mạc Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân 2018 |
Giám đốc Sở Công thương Thái Bình Vũ Ngọc Khiếu cho biết: Nét mới trong Hội chợ năm nay là có sự tham gia của Hội nhà báo Thái Bình đưa chương trình Hội báo xuân vào trong khuôn khổ chương trình hội chợ.
Chương trình Hội báo xuân với sự tham gia của Báo Thái Bình, số xuân của tạp chí văn nghệ, tạp chí văn hóa, trên 200 tờ báo và đặc san của các tỉnh, thành, ngành trong toàn tỉnh.
![]() |
| Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Hoàng Giang, lãnh đạo Sở Công thương, Hội nhà báo Thái Bình cắt băng khai mạc Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2018 |
Ngoài ra, Hội chợ còn có nhiều chương trình ca nhạc đặc sắc phục vụ các doanh nghiệp và nhân dân đến thăm quan, mua sắm.
![]() |
| Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Hoàng Giang, lãnh đạo Sở Công thương, Hội nhà báo Thái Bình thăm quan gian trưng bày báo xuân tại Hội chợ |
Báo Đầu tư cũng tham gia Hội Báo xuân với một số ấn phẩm như số Xuân và số Tết Mậu Tuất 2018, số chuyên đề “Nông nghiệp Thái Bình – điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư”; “Hiệp hội doanh nghiệp Thái Bình – Hội nhập và phát triển”; “Thành phố Thái Bình – Hướng tới đô thị loại I”;…
-
Việt Nam - Ấn Độ: Những đột phá trên các trụ cột hợp tác -
Việt Nam - Sri Lanka nâng cấp quan hệ lên Đối tác Toàn diện -
Rà soát năng lực, đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng mới... đối với cán bộ cấp xã -
Chính phủ giao 20 nhiệm vụ phát triển công nghệ chiến lược cho Bộ, cơ quan trung ương -
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Sri Lanka -
Nghị sự ASEAN 48: Thượng tôn luật pháp là "mỏ neo" cho tự chủ chiến lược khu vực -
Thủ tướng Lê Minh Hưng kết thúc tốt đẹp chương trình dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48
-
1
Cả nước khởi công 40 dự án, cung cấp hơn 36.000 căn nhà ở xã hội -
2
TP.HCM sắp khởi công cầu hầm Cần Giờ-Vũng Tàu; Ninh Bình dồn lực cho hạ tầng giao thông 19.000 tỷ đồng -
3
Đề xuất đẩy nhanh tiến độ phê duyệt quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Lai Châu -
4
Moody’s nâng triển vọng của Việt Nam lên “Tích cực” và khẳng định xếp hạng tín nhiệm Ba2
-
Đầu tư phòng thí nghiệm dược: Khi thiết bị chưa đủ để tạo hiệu quả -
CARA Lighting phát triển giải pháp chiếu sáng gắn với sức khỏe và trải nghiệm -
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt



