Thiết bị hi-end audio "tiền tỷ" xuất hiện tại Vietnam Hi-end Show 2016
Từ 9-11/12, tại khách sạn Daewoo Hà Nội sẽ diễn ra hội chợ hàng tiêu dùng cao cấp Vietnam Hi-end Show 2016 do Công ty CP NewAge Media tổ chức.

 Chủ đề chính của sự kiện là dòng thiết bị hi-end audio, với các thiết bị nghe nhạc chất lượng cao dành cho công chúng yêu nhạc và thiết bị hi-end. Nhiều thương hiệu hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới sẽ xuất hiện tại đây, như Kharma, Audio Note Kondo, Sonus Faber, Tannoy, Accuphase, JBL, Mark Levinson Wilson Audio, Audio Research, McIntosh… Đặc biệt, sự kiện cũng là dịp ra mắt của hàng loạt thương hiệu cao cấp như Marten Design, Nagra, Transrotor, Zingaly, Spatial, YG Acoustics...

1-Wilson Audio Alexandria XLF giá 5 tỷ đồng sẽ có mặt tạ
Wilson Audio Alexandria XLF giá 5 tỷ đồng sẽ có mặt tại Vietnam Hi-end Show 2016.

Ngoài việc tham quan các gian trưng bày sản phẩm, khách hàng quan tâm tới thiết bị nghe nhạc hi-end audio còn có thể tham dự một số tọa đàm chuyên đề do các chuyên gia quốc tế đảm nhận, với các chủ đề như: Thiết lập một hệ thống nghe đĩa nhựa tiêu chuẩn; Kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống nghe nhạc tại gia; Xu hướng công nghệ - xu hướng tiêu dùng trong tương lai của thị trường audio...

 Cũng trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, nhiều tác phẩm classic và semi-classic kinh điển sẽ được các nghệ sỹ hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc cổ điển tại VN trình diễn theo giờ để phục vụ khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2016 có  sự tham gia của các đối tác chính gồm Đông Thành - Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Huy Lan Anh, Anh Duy Audio, Sơn Hà Audio, Hoàng Hải Audio, Công Audio, Norman Audio, Audio Choice, Nguyễn Audio, Việt Trung Audio... cùng các thương hiệu lớn khác trong lĩnh vực đồ uống và phụ kiện.

Dự kiến, sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP.HCM  với quy mô và chủng loại mặt hàng ngày càng được mở rộng, nhưng chỉ tập trung cho dòng sản phẩm cao cấp.

Tú Ân

Bình luận của bạn về bài viết...