-
Việt Nam khẳng định nỗ lực chống khai thác IUU và phối hợp phòng, chống tội phạm mạng -
Thế giới tái cam kết xoá nghèo, mở rộng việc làm và tăng cường an sinh xã hội -
“Kinh tế tầm thấp” -
Đề xuất hỗ trợ 100% lương cho cán bộ làm đối ngoại và hội nhập quốc tế -
Sản xuất công nghiệp duy trì nhịp tăng trưởng tích cực -
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương lần thứ 14
![]() |
| Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chúc mừng các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư được nhận Cờ Thi đua của Chính phủ - Ảnh: Đức Thanh |
Trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết công tác năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025 ngành Kế hoạch và Đầu tư diễn ra sáng 28/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trao Huân chương Lao động cho các tập thể, cá nhân; trao Cờ Thi đua của Chính phủ cho các tập thể.
Báo Đầu tư vinh dự là một trong 4 đơn vị được Thủ tướng trao Cờ Thi đua của Chính phủ.
Báo Đầu tư không chỉ được biết đến cơ quan ngôn luận của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, mà còn luôn được đánh giá là tờ báo đứng đầu trong lĩnh vực báo chí kinh tế và là một trong những tờ báo có sức ảnh hưởng nhất của báo chí Việt Nam. Báo Đầu tư thường xuyên được xếp hạng trong TOP 5 cơ quan báo chí có chỉ số lan tỏa cao nhất Việt Nam, theo đánh giá bằng công cụ đo đếm hàng tuần của Bộ Thông tin và Truyền thông; là tờ báo đứng đầu Danh sách những cơ quan báo chí được doanh nghiệp lựa chọn đánh giá nhiều nhất về chất lượng thông tin kinh tế theo Khảo sát đánh giá chất lượng thông tin kinh tế trên báo chí năm 2024 của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Thương hiệu báo Đầu tư vẫn tiếp tục giữ vị thế hàng đầu của khối báo chí kinh tế nhờ duy trì chất lượng nội dung ổn định và sự thúc đẩy qua các sự kiện trong và ngoài mặt báo. Đầu tư là ấn phẩm thường xuyên được điểm tin trên các kênh truyền hình, được các cổng thông tin của các bộ, ngành, địa phương trích dẫn.
Bên cạnh các sự kiện lớn trong nước, các ấn phẩm in của tòa soạn được phát hành tại nhiều sự kiện quốc tế như Sự kiện Vinexpo Asia 2024 tại Hồng Kông (Trung Quốc), Sự kiện tham quan nhà máy Boeing tại Mỹ, Sự kiện Techfest tại Mỹ...
![]() |
| Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư nhận Cờ Thi đua của Chính phủ từ Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Ảnh: Đức Thanh |
Ngoài công tác chuyên môn, các chương trình công tác Đảng đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo tuyệt đối; cơ chế phối hợp giữa Ban biên tập và Đảng ủy được thực hiện nghiêm túc; phát huy vai trò các tổ chức đoàn thể, nghề nghiệp như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Chi hội Nhà báo trong việc xây dựng cơ quan vững mạnh về mọi mặt; nghiêm túc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; cán bộ đảng viên, phóng viên tham gia đầy đủ các hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các đợt tập huấn của Bộ chủ quản và các cơ quan quản lý.
-
Sản xuất công nghiệp duy trì nhịp tăng trưởng tích cực -
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương lần thứ 14 -
Thống nhất trình Quốc hội chủ trương đầu tư Dự án sân bay Gia Bình tiêu chuẩn 5 sao -
Phó thủ tướng Trần Hồng Hà kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với bão số 13 -
Việt Nam triển khai những bước đi mạnh mẽ để vận hành Trung tâm tài chính quốc tế -
Luật Xây dựng mới cần chính sách đột phá cho nhà ở xã hội -
Rõ tiêu chí, quy trình hậu kiểm đối với các trường hợp miễn giấy phép xây dựng
-
Thế hệ nhân sự mang mã gen AI-First -
Kỷ Nguyên mới của Việt Nam: Xuất khẩu ứng dụng di động nhờ AI, dữ liệu và sáng tạo -
Reckitt - Mead Johnson Nutrition Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” -
Payoneer được APEA vinh danh với giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” 2025 -
A&T Saigon Riverside: Khi thiết kế kiến tạo chuẩn sống “resort bên sông” -
Bí mật đằng sau dòng sữa giành giải công nghệ châu Á của Vinamilk


