Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 03 năm 2023, 08:27:47
Thuốc điều trị Covid-19 Molnupiravir đã lên kệ tại FPT Long Châu với giá cực tốt
Như Loan - 23/02/2022 18:20
 
500 nhà thuốc trên toàn quốc thuộc hệ thống FPT Long Châu đã chính thức mở bán thuốc trị Covid-19, chứa hoạt chất monulpiravir chính hãng cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định bác sĩ.

Chiều ngày 23/2/2022, ngay sau khi có hướng dẫn bán thuốc từ Bộ Y tế, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức mở bán thuốc kháng virus, điều trị Covid-19, thành phần hoạt chất chứa Molnupiravir với mức giá 12.500 đồng/viên, tương ứng với 250.000 đồng cho một liệu trình.

Ngay chiều nay, người bệnh đã có thể mua thuốc Molravir 400 do công ty Boston Việt Nam hoặc Molnupiravir Stella 400mg do công ty Stellapharm sản xuất tại chuỗi nhà thuốc Long Châu với cùng mức giá trên.

Như vậy, đây là hệ thống nhà thuốc đầu tiên phân phối thuốc kháng virus chính ngạch cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định của bác sĩ tại Việt Nam.

Đại diện chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu cho biết: “Luôn tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm chúng tôi luôn nỗ lực là cánh tay nối dài của hệ thống y tế để cung ứng thuốc tốt trong thời gian ngắn nhất, với giá tốt nhất đến tay người bệnh, góp phần giúp cho mọi người dân đều có cơ hội chăm sóc sức khoẻ, vượt qua bệnh tật với chi phí hợp lý. Ngay sau hợp đồng mua 1 triệu viên đầu tiên, chúng tôi đã tiếp tục đặt lô tiếp theo với 5 triệu viên thuốc trị covid, thành phần chứa hoạt chất molnupiravir để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người bệnh trên toàn quốc. Đây cũng là thuốc cần có sự tư vấn, chỉ định của bác sĩ nên ở chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ các F0 có xác nhận hoặc chỉ định của bác sĩ, các cơ sở y tế theo đúng quy định”.

Tuy FPT Long Châu đã mua 6 triệu viên thuốc để cung ứng cho người dân, nhưng số lượng thuốc đợt mở bán đầu tiên vẫn còn hạn chế. Do vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thuốc của người bệnh, hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng để liên hệ ngay mỗi khi có thuốc.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, trực thuộc Công ty bán lẻ FPT, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Với việc phân phối thuốc kháng virus trị Covid-19, nhà thuốc FPT Long Châu đã một lần nữa khẳng định vai trò đầu tàu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm với quy mô 500 nhà thuốc tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị, từng bước thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng bằng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 6928 ; hoặc để lại thông tin tại https://nhathuoclongchau.com/covid-19/can-tu-van để được tư vấn sớm và chính xác nhất về điều kiện mua và sử dụng.
Thuốc Molnupiravir sản xuất trong nước được cấp phép sử dụng
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã cấp phép cho 3 loại thuốc chứa Molnupiravir được sản xuất trong nước, phục vụ công tác phòng, chống dịch...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư