Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Thương hiệu máy thi công JCB chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
Như Loan - 18/07/2015 21:29
 
Ngày 16/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Hội nghị khách hàng và lễ ra mắt dòng sản phẩm máy thi công công trình của hãng JCB (Anh Quốc) do Công ty CP Phân phối công nghiệp T&C (T&CID) và JCB Châu Á đồng tổ chức.
TIN LIÊN QUAN

Hội nghị có sự tham dự của đại diện từ các Bộ, ngành xây dựng, ngành giao thông vận tải và nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thi công công trình.   

Máy xúc đào liên hợp 3CX của thương hiệu JCB được trưng bày tại buổi lễ
Máy xúc đào liên hợp 3CX của thương hiệu JCB được trưng bày tại buổi lễ

Tại Hội nghị, nhãn hàng JCB (Anh Quốc) - 1 trong 3 nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới về sản xuất thiết bị xây dựng đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C.

JCB hiện đứng số 1 tại Châu Âu, Ấn Độ, Nga và đang phát triển mạnh tại Mỹ, Châu Mỹ La tinh, Trung Đông và châu Phi.

Đại diện Tập đoàn T&C cho biết, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị máy công nghiệp, máy xây dựng, Tập đoàn Đầu tư T&C nói chung và T&CID nói riêng tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C (T&CID) thuộc Tập đoàn T&C là một trong những tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư