Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Thương hiệu Xtep đồng hành cùng VĐV chinh phục VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023
Như Loan - 22/08/2023 17:09
 
Giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 đã diễn ra với hơn 11.000 vận động viên tham gia. Các vận động viên đã cùng hòa mình vào chiếc áo thi đấu đến từ nhà tài trợ trang phục Xtep.

vận động viên hòa mình trong trang phục đến từ nhà tài trợ Xtep. Ảnh: VnExpress Marathon

Giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang mùa thứ 2 đã đưa runners chạy qua nhiều công trình kiến trúc và những cung đường biển tuyệt đẹp của TP. Nha Trang. Giải chạy lần này đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ bằng những con số ấn tượng với hơn 11.000 vận động viên tham gia chinh phục thử thách.

Với cương vị là nhà tài trợ độc quyền về trang phục thi đấu, thương hiệu thời trang thể thao Xtep đã cùng với ban tổ chức mang đến cho cộng đồng yêu thể thao một sân chơi vô cùng tích cực và thú vị. Luôn đồng hành cùng các giải Marathon mang tầm cỡ quốc tế, Xtep mong muốn mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng yêu thể thao nói chung và bộ môn chạy bộ nói riêng. Thương hiệu Xtep tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên tham gia giải chạy để tạo nên kỷ lục mới trên bản đồ Marathon Việt Nam.

Đây cũng là lần đầu tiên Xtep hợp tác cùng VnExpress Marathon, đánh dấu bước tiến mới, giúp Xtep tiếp cận gần hơn với runner tại thành phố du lịch biển. Xtep đã tài trợ cho VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 những chiếc áo thi đấu mang màu sắc và biểu tượng của TP. Nha Trang. Áo thi đấu được thiết kế với 2 phiên bản singlet và áo phông cổ tròn, điều này đã tạo nên sự thích thú cho giới runner tham gia thi đấu. Ngoài ra, Xtep còn tài trợ áo Pacer cho giải chạy lần này. Thiết kế singlet giúp dàn pacer tự tin vận động và dẫn tốc thành công cho các vận động viên.

Gian hàng Xtep tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023

Bên cạnh những giá trị to lớn mà nhà tài trợ độc quyền trang phục mang lại, giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang mùa thứ 2, thương hiệu đã xây dựng một gian hàng với quy mô lớn bao gồm khu vực trưng bày sản phẩm dành riêng cho bộ môn Marathon, khu trải nghiệm minigame, khu vực in tên lên áo miễn phí... Tại đây, mọi người có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới nhất của Xtep và nhận những phần quà vô cùng giá trị.

Không chỉ hoạt động với cương vị nhà tài trợ trang phục, Xtep còn khẳng định tinh thần thể thao tiên phong với sự tham gia của cán bộ nhân viên và thành viên thuộc câu lạc bộ Xtep Running Cub (XRC), hòa mình cùng hơn 11.000 vận động viên cả nước, chinh phục các cung đường đẹp nhất tại TP. Nha Trang.

Với VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, câu lạc bộ Xtep Running Club một lần nữa lại được vinh danh sau chiến thắng của vận động viên Trịnh Quốc Lượng, về nhất cự ly 42 km nam hệ chuyên nghiệp với thành tích 2 giờ 44 phút 29 giây. Ở cự ly 5 km và 10 km, thành viên câu lạc bộ XRC - hai anh em sinh đôi lần lượt là vận động viên Đào Minh Thiện và vận động viên Đào Minh Chí đã bảo toàn chức vô địch với thành tích xuất sắc. 

Vận động viên Đào Minh Chí nhận giải thưởng Nhất cự ly 10 km

Thông qua VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu mong muốn thúc đẩy tinh thần bứt phá, hướng tới lối sống khỏe và lành mạnh, qua đó cùng xây dựng cộng đồng thể thao ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam. Xtep hứa hẹn không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là một tâm điểm gắn kết cộng đồng, truyền cảm hứng chinh phục niềm đam mê thể thao của tất cả mọi người.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư