
-
BAF xây chung cư nuôi heo; VIMC hoán đổi “tay chèo”; Tổng công ty Xi măng Việt Nam lãi trở lại
-
“Thiết kế” môi trường phù hợp phục vụ mục tiêu khởi nghiệp
-
Phê duyệt chủ trương sáp nhập VNPT-Vinaphone, VNPT-Media vào VNPT
-
Còn nhiều dư địa cho thương mại với Mỹ
-
Generali Việt Nam ghi dấu với cú đúp giải thưởng tại Insurance Asia Awards 2025 -
Coca-Cola khánh thành nhà máy công suất 1 tỷ lít/năm
Thông tin vừa được Cisco Việt Nam công bố, bắt đầu từ ngày 20/2/2014, ông Nguyễn Trường Sinh, Tổng giám đốc Cisco tại Việt Nam từ tháng 6/2011, rời Cisco vì lý do cá nhân.
![]() | ||
Ông Phan Thanh Sơn |
Thay vào đó, ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Đối tác của Cisco tại Việt Nam sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí lãnh đạo Cisco Việt Nam, cho đến khi Tổng giám đốc mới được bổ nhiệm.
“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Nguyễn Trường Sinh với khả năng lãnh đạo tuyệt vời và những đóng góp của ông với tư cách là một trong những nhà lãnh đạo của Cisco tại khu vực Đông Nam Á”, ông Irving Tan, Phó chủ tịch Cisco tại Đông Nam Á nói.
Cũng theo ông Irving Tan, Việt Nam là một thị trường đặc biệt quan trọng của Cisco tại Đông Nam Á và Cisco cam kết sẽ lựa chọn ứng cử viên tốt nhất có khả năng giúp Công ty đạt tăng trưởng và thành công hơn nữa thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đối tác và doanh nghiệp trong các lĩnh vực công và tư tại Việt Nam.
Ông Phan Thanh Sơn bắt đầu làm việc tại Cisco từ năm 2000 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
Ông Sơn đã đại diện cho Cisco tham gia nhiều hiệp hội ICT tại Việt Nam, như Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA).
Ông Sơn từng làm việc tại Equant-SITA Việt Nam (hiện nay là Công ty Giải pháp kinh doanh của hãng Orange), Liên doanh dầu khí Vietsovpetro và Công ty TRADEVICO-IBC - đối tác kinh doanh đầu tiên của IBM tại Việt Nam.
Nguyên Đức

-
Generali Việt Nam ghi dấu với cú đúp giải thưởng tại Insurance Asia Awards 2025 -
Coca-Cola khánh thành nhà máy công suất 1 tỷ lít/năm -
Việt - Mỹ đạt nhiều thành tựu sau 30 năm thiết lập quan hệ -
Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước quy định mới về khai hải quan hàng trị giá thấp? -
Doanh nghiệp lạc quan về sản xuất kinh doanh trong quý III/2025 -
Khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa đang là "vùng lõm" với TFP? -
Cá nhân hoá trải nghiệm nghỉ dưỡng sẽ mang lại cảm xúc sâu lắng và sự gắn kết
-
DKSH Việt Nam thúc đẩy đổi mới và tuân thủ trong ngành chăm sóc cá nhân
-
Mùa hè sôi động với ưu đãi hấp dẫn khi mua Omoda C5 và Jaecoo J7 trong tháng 7
-
SeABank tổ chức “Ngày hội đổi rác lấy quà” - Lan tỏa lối sống xanh vì Hà Nội sạch đẹp
-
Thông báo mời quan tâm dự án Tòa nhà Trụ sở chính VietinBank
-
Vietnam Airlines thông báo phát hành 900 triệu cổ phiếu ra công chúng
-
Phố thêm đông nhờ đường đã thông