Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 07 tháng 12 năm 2023, 23:58:38
TPBank chuẩn bị đưa vào hoạt động Phòng giao dịch tại Thanh Hóa
Như Loan - 07/08/2020 09:08
 
Phòng giao dịch mới của TPBank có địa chỉ giao dịch tại 317 – 319 – 321 Trần Phú, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa.
f
TPBank sắp đưa Phòng giao dịch mới tại Thanh Hóa vào hoạt động

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước theo công văn số 8326/NHNN-TTGSNH, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ tiếp tục mở thêm một điểm giao dịch mới TPBank Lam Sơn tại địa chỉ 317 – 319 – 321 Trần Phú, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

TPBank Lam Sơn sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2020.

f
TPBank luôn là điểm đến tin cậy, mang lại nhiều trải nghiệm hài lòng cho khách hàng

TPBank Lam Sơn sở hữu địa điểm giao dịch rộng rãi, cùng với cơ sở vật chất khang trang, không gian được bài trí khoa học theo xu hướng mở, màu sắc, ánh sáng trong phòng giao dịch cũng được bố trí hợp lý, đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện cho khách hàng trong mọi giao dịch.

Bên cạnh đó, với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi giao dịch của khách hàng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới, tăng khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính - ngân hàng chất lượng ngày càng cao của khách hàng, TPBank Lam Sơn hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy cho khách hàng tại địa bàn với những trải nghiệm hài lòng nhất. 

TPBank lãi 2.034 tỷ đồng 6 tháng đầu năm, huy động vốn tăng mạnh
Kết thúc 6 tháng đầu năm, TPBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế 2.034 tỷ đồng, tín dụng tăng gần 11%, huy động vốn tăng tới 25% trong khi nợ xấu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư