-
Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn: Ngành chứng khoán cần tiếp tục hướng tới các tiêu chuẩn cao hơn -
Chứng khoán phiên 26/5: VN-Index tiếp tục điều chỉnh, HNX-Index ngược chiều tăng mạnh -
Thị trường chứng khoán chuẩn bị đón làn sóng huy động vốn mới -
Hơn 2 triệu tỷ tiền gửi tổ chức kinh tế chảy ra khỏi hệ thống ngân hàng, tổng tiền gửi vẫn tăng nhẹ -
Chưa mừng khi tỷ giá bất ngờ đứng im -
IPO Điện Máy Xanh: Báo cáo tài chính độc lập hé lộ lợi nhuận bứt phá ngoạn mục
![]() |
| Số lượng cổ phiếu TPB của TPBank niêm yết mới sẽ tăng thêm khoảng 20% |
Theo đó, số lượng chứng khoán dự kiến niêm yết thêm là 215 triệu cổ phiếu. Đây là số cổ phiếu đã được Ngân hàng phát hành để trả cổ tức, phát hành cổ phiếu tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu cho cổ đông hiện hữu và phát hành cổ phiếu theo Chương trình lựa chọn người lao động của Ngân hàng TPBank.
Sau khi bổ sung số cổ phiếu này, tổng số lượng chứng khoán của TPBank sẽ là 1,72 tỷ cổ phiếu. Ngày thay đổi niêm yết có hiệu lực dự kiến là 21/12/2020.
Tổng giá trị chứng khoán thay đổi niêm yết theo mệnh giá là 2,15 nghìn tỷ đồng. Với thị giá của cổ phiếu TPBank khoảng gần 25.000 đồng/cổ phiếu như hiện nay, giá trị số cổ phiếu này lên tới hơn 5.000 tỷ đồng.
TPBank là ngân hàng thương mại được đầu tư bởi 5 cổ đông lớn trong lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin, và dịch vụ viễn thông.
Đó là Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, Công ty cổ phần FPT, Công ty thông tin di động VMS (MobiFone), Tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn tài chính SBI Ven Holding Pte.Ltd Singapore.
-
Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn: Ngành chứng khoán cần tiếp tục hướng tới các tiêu chuẩn cao hơn -
Chứng khoán phiên 26/5: VN-Index tiếp tục điều chỉnh, HNX-Index ngược chiều tăng mạnh -
Thị trường chứng khoán chuẩn bị đón làn sóng huy động vốn mới -
Hơn 2 triệu tỷ tiền gửi tổ chức kinh tế chảy ra khỏi hệ thống ngân hàng, tổng tiền gửi vẫn tăng nhẹ
-
Chưa mừng khi tỷ giá bất ngờ đứng im -
IPO Điện Máy Xanh: Báo cáo tài chính độc lập hé lộ lợi nhuận bứt phá ngoạn mục -
Địa ốc Đà Lạt bị xử phạt vì chậm công bố thông tin -
Chứng khoán phiên 25/5: Tiền vào dè dặt, nhóm Vingroup đảo chiều kéo VN-Index -
Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng bị khởi tố -
Thương vụ IPO Điện Máy Xanh 14.360 tỷ và “câu chuyện tỷ đô” Customer Lifetime Value -
Vàng, bạc tăng giá phiên đầu tuần, chuyên gia dự báo bi quan
-
UNIQLO đẩy mạnh các dự án hỗ trợ giáo dục và môi trường tại Việt Nam -
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Xây dựng -
Stavian được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án đầu tư xây dựng KCN Ninh Thọ tại Khánh Hòa -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn thông báo mời hợp tác đầu tư -
Việt Hương đẩy mạnh sản xuất vật liệu xây dựng xanh, thân thiện môi trường
-
Giải pháp bố trí phòng tin học khoa học từ Nội thất The One

