-
Ngày hội Cua Cà Mau tổ chức từ 16 đến 18/11/2025 -
Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất 2025: 10 ngày giao thương, kết nối và sẻ chia tại “thủ phủ lễ hội” VEC -
Bộ Nội vụ ban hành Chiến lược dữ liệu đến năm 2030 -
Dấu ấn 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường -
Doanh nhân trẻ chung tay hướng về đồng bào miền Trung -
Lan tỏa tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật trong toàn xã hội
Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, vừa khám phá chuyên án, triệt xóa thành công một đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn. Đáng nói, những tú bà cầm đầu đường dây này là những chân dài có tiếng tăm và gái bán dâm gồm những: nữ tiếp viên các nhà hàng, karaoke, những người mẫu, diễn viên, sinh viên…

Nhóm 4 tú bà bị bắt giữ tại cơ quan Công an
Qua thời gian xác lập chuyên án để đấu tranh, chiều 13-10 phòng CSĐT tội phạm về trật tự phối hợp cùng Đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM ập vào 4 khách sạn ở các quận 1, quận 10, Tân Bình và huyện Bình Chánh, bắt quả tang 9 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm. Từ lời khai ban đầu của những người này, Công an đã bắt giữ, mời làm việc tổng cộng 28 người có liên quan.
Đến nay Công an xác định, có vai trò tổ chức đường dây mại dâm nói trên là 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, SN 1991, ngụ tỉnh Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (SN 1991, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (SN 1992, ngụ TP Cần Thơ).
Trong đó, Mai Thiên Trang từng tham dự và đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi hoa hậu tổ chức vào năm 2012. Còn Nguyễn Thị Cẩm Giang mới đây là thí sinh gameshow truyền hình “so lo cùng Bolero” do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ chức năm 2016.
Các chân dài bán dâm, chủ yếu là nữ tiếp viên các nhà hàng, sinh viên và cả người mẫu, diễn viên
Theo đó, Giang hiện là nhân viên 1 nhà hàng ở đường Lê Thị Riêng, quận 1 và tổ chức đường dây mại dâm cao cấp trên khoảng giữa năm 2015 đến nay. Những tú bà khác như: Trang, Nhung, Thành… vốn là chân dài bán dâm trong đường dây của Giang nhưng vài tháng trở lại đây nâng tầm trở thành tú bà.
Được biết, giá đi khách các chân dài trong đường dây từ 200 – 500 USD/người/lượt. Các tú bà sẽ lấy tiền công môi giới từ 500 ngàn – 3 triệu đồng. Với những chân dài là nữ tiếp viên ở các nhà hàng hay sinh viên thì mức giá như nói trên; còn là người mẫu, diễn viên thì các tú bà làm việc với khách làng chơi đẩy giá cao hơn.
Bước đầu Công an tạm giữ hình sự 4 tú bà như để cập để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”; đồng thời làm rõ, xử lý hành chính đối với 24 người còn lại.
-
Doanh nhân trẻ chung tay hướng về đồng bào miền Trung -
Từ ngày 18/11, hành khách đi tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ không cần thẻ vé -
Lan tỏa tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật trong toàn xã hội -
Sắp ra mắt phiên bản mới Cổng Pháp luật quốc gia -
Đua ghe Ngo - môn thể thao truyền thống đặc sắc của đồng bào Khmer -
Tuyển sinh đại học năm 2026 sẽ bắt đầu sớm -
Truyền tải điện Quảng Ngãi phòng chống sạt lở do mưa lớn, bảo đảm vận hành thông suốt
-
Vincom Retail - Biểu tượng bất động sản bán lẻ Việt chinh phục giải thưởng “Thương hiệu Truyền cảm hứng châu Á 2025” -
Tổng giám đốc Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á 2025 -
SABECO đóng góp 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau bão lũ cho người dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh
-
KPMG Việt Nam và ACCA ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam -
Petrovietnam kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên tai
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
