-
[Ảnh] Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Liên bang Nga; chứng kiến Lễ ký kết các văn kiện hợp tác Việt - Nga -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Men Sam An -
Luxembourg tài trợ 10 triệu đô la cho Huế chống biến đổi khí hậu -
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Novatek -
Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Moskva -
Đề xuất các phương án cụ thể thực hiện cải cách chính sách tiền lương theo lộ trình
![]() |
| Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên bắt đầu gặp sóng gió |
Ông Kim Ge Gwan cho biết, Bình Nhưỡng sẽ đơn phương xem xét lại thỏa thuận về cuộc gặp giữa lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với Tổng thống Mỹ Donald Trump, nếu Washington tiếp tục đưa ra các yêu cầu về chương trình hạt nhân.
“Nếu chính quyền Tổng thống Mỹ quan tâm đến việc cải thiện quan hệ Triều Tiên - Mỹ, thì chúng tôi sẽ có phúc đáp tích cực với đề nghị về hội nghị thượng đỉnh. Tuy nhiên, chúng tôi không quan tâm đến những cuộc đàm phán đòi hỏi chúng tôi phải đơn phương từ bỏ vũ khí hạt nhân”, ông Kim Ge Gwan nhấn mạnh.
Ông Kim Ge Gwan cũng phê phán phát biểu của ông John Bolton, cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump rằng, Mỹ đang mở ra cho Triều Tiên triển vọng to lớn để phát triển kinh tế trong trường hợp Bình Nhưỡng từ bỏ chương trình tên lửa và hạt nhân.
“Chúng tôi không bao giờ trông đợi việc Mỹ tham gia xây dựng nền kinh tế của chúng tôi và chúng tôi cũng không bao giờ chấp nhận điều đó trong tương lai”, ông Kim Ge Gwan nói.
-
[Ảnh] Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Liên bang Nga; chứng kiến Lễ ký kết các văn kiện hợp tác Việt - Nga -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Men Sam An -
Luxembourg tài trợ 10 triệu đô la cho Huế chống biến đổi khí hậu -
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Novatek
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Moskva -
Đề xuất các phương án cụ thể thực hiện cải cách chính sách tiền lương theo lộ trình -
Đặt mốc tiến độ hoàn thành giải phóng mặt bằng dự án Cảng hàng không Quảng Trị -
Hưng Yên họp báo thông tin kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp -
Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV -
Hải Phòng ban hành Chương trình hành động xây dựng Mô hình Chủ nghĩa xã hội gắn với con người Xã hội chủ nghĩa -
TP.HCM: Đẩy nhanh tiến độ duyệt giá bồi thường mặt bằng dự án phòng chống thiên tai
-
Cathay Life hướng đến cung cấp sản phẩm bảo hiểm ổn định và bền vững -
“Giải mã” chuỗi cung ứng cho SMEs: Từ điểm nghẽn vận hành đến bài toán tăng trưởng bền vững -
Xu hướng thiết kế nội thất Nhật Bản nổi bật đầu năm -
Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn mời báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn mời chào báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Agribank đồng hành cùng Amaccao triển khai dự án điện rác 3.000 tỷ đồng: Khẳng định vai trò tiên phong trong tín dụng xanh

