-
Hà Nội: Hơn 8.000 mộ liệt sĩ chưa rõ thông tin sẽ được lấy mẫu ADN -
[Infographic] 22 nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân -
Các trường hợp tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế -
705 xã, phường chưa đạt chuẩn có phải sáp nhập ngay không? -
Quảng Ninh thành lập Trường Trung cấp Nghệ thuật và Thể thao tỉnh -
Ban hành quy định về sử dụng AI trong giáo dục đại học
Tập 74 'Về nhà đi con' lên sóng tối 26/7, Nhã (Quỳnh Nga) gọi Vũ (Quốc Trường) đến nhà, yêu cầu Vũ lựa chọn hoặc Thư, hoặc là cô ta. Tuy nhiên, Vũ nói thẳng anh không thích Nhã của hiện tại, một người thích kiểm soát và áp đặt khác hẳn trước đây.
Vũ đề nghị hai người giữ quan hệ như trước kia nhưng chỉ nhận lại lời đe doạ của Nhã. "Chuyện gì đã xảy ra là đã xảy ra. Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định đến số phận của anh. Em nói được, làm được, không nói suông. Anh cứ đợi đấy".
![]() |
| Nhã yêu cầu Vũ lựa chọn giữa mình và Thư nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ của Vũ. |
![]() |
Trong 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng thứ 2 tuần tới, 29/7, Nhã quả thật là một kẻ nói là làm khiến công ty Vũ lao đao khi công ty đối tác Long Hưng phá sản. Biết không thể níu kéo Vũ bằng tình cảm, Nhã trách móc: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Sau khi hết hứng thú, anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không quan tâm đến sự tổn thương của người khác".
Vũ yêu cầu Nhã lật bài ngửa: "Đến lúc này rồi, úp mở làm gì". Câu trả lời của Nhã khiến Vũ té ngửa: "Anh không nhận ra tôi là ai à?". Hoá ra Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.
![]() |
![]() |
| Nhã lộ mặt là Kim, người yêu cũ từng bị Vũ ruồng bỏ |
Càng bị Nhã cho lên bờ xuống ruộng, Vũ lại càng dành tình cảm cho Thư (Bảo Thanh), nhất là khi cô quan tâm hỏi han tình hình của anh. Vũ lần này thừa nhận đã không chịu nghe lời Thư cảnh báo về Nhã trước kia.
![]() |
| Thư lo lắng cho Vũ khiến anh cảm động và thừa nhận đã không chịu nghe lời vợ. |
Trong khi đó, Ánh Dương (Bảo Hân) cuối cùng đã quyết định thay ông Sơn (Trung Anh) tỏ tình với cô Hạnh (Thuý Hà). Dương lo lắng kể với chị gái: "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không?" Tuy nhiên ngay lập tức Thư phản đối: "Mày điên à! Sao mày lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình với ngu dốt thành phá hoại không?" khiến Dương tiu nghỉu.
![]() |
| Dương tỏ tình với cô bán hoa thay ông Sơn nhưng bị Thư mắng cho một trận. |
Thư đã ra tay giúp Vũ lúc khó khăn? Nhã còn giở chiêu bài gì để trả thù Vũ? Cô Hạnh sẽ đón nhận tình cảm của ông Sơn sau cú sốc bị đứa con trai trời đánh dàn cảnh lừa sổ đỏ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng tối thứ 2, 29/7 trên VTV1.
-
Ban hành quy định về sử dụng AI trong giáo dục đại học -
Sắp xếp lại hệ thống trường học, hướng tới mô hình quản trị hiện đại -
Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cần làm gì để tăng cơ hội trúng tuyển? -
Hình ảnh kỷ niệm 50 năm TP.HCM mang tên Bác xuất hiện trên màn hình lớn tại Seoul -
Giáo viên hạng I, hạng II có thể được tăng hệ số lương -
Dùng radar xuyên đất tìm hài cốt liệt sĩ trong bệnh viện ở Quảng Trị -
Quảng Trị chỉ đạo triển khai giải pháp xử lý các bãi rác quá tải
-
1
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng -
2
GDP tăng trưởng khá, quý II/2026 đạt 8,39%, 6 tháng vượt 8% -
3
Loạt thay đổi trong dự thảo điều chỉnh quy hoạch hệ thống cảng hàng không -
4
TP.HCM khởi công cao tốc Hồ Tràm - sân bay Long Thành, mở trục phát triển hướng biển
-
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 3 -
Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) thông báo chào bán 16.100.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 2) -
Samsung tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp Việt cải tiến sản xuất, nâng cao năng lực -
SeABank được Bộ Công an tặng Bằng khen về công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc -
Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) thông báo chào bán 16.100.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 1) -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2






