Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
'Về nhà đi con' tập 75: Nhã "ngửa bài" là người yêu cũ từng bị Vũ ruồng bỏ
Mỹ Anh (vietnamnet) - 27/07/2019 08:30
 
Bị Nhã làm cho lên bờ xuống ruộng vì ghen tuông, Vũ yêu cầu đối tác lật bài ngửa. Hoá ra Nhã chính là người yêu cũ từng bị Vũ ruồng bỏ 10 năm trước.

Tập 74 'Về nhà đi con' lên sóng tối 26/7, Nhã (Quỳnh Nga) gọi Vũ (Quốc Trường) đến nhà, yêu cầu Vũ lựa chọn hoặc Thư, hoặc là cô ta. Tuy nhiên, Vũ nói thẳng anh không thích Nhã của hiện tại, một người thích kiểm soát và áp đặt khác hẳn trước đây.

Vũ đề nghị hai người giữ quan hệ như trước kia nhưng chỉ nhận lại lời đe doạ của Nhã. "Chuyện gì đã xảy ra là đã xảy ra. Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định đến số phận của anh. Em nói được, làm được, không nói suông. Anh cứ đợi đấy". 

 Nhã yêu cầu Vũ lựa chọn giữa mình và Thư nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ của Vũ.
Nhã yêu cầu Vũ lựa chọn giữa mình và Thư nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ của Vũ.

Trong 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng thứ 2 tuần tới, 29/7, Nhã quả thật là một kẻ nói là làm khiến công ty Vũ lao đao khi công ty đối tác Long Hưng phá sản. Biết không thể níu kéo Vũ bằng tình cảm, Nhã trách móc: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Sau khi hết hứng thú, anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không quan tâm đến sự tổn thương của người khác".

Vũ yêu cầu Nhã lật bài ngửa: "Đến lúc này rồi, úp mở làm gì". Câu trả lời của Nhã khiến Vũ té ngửa: "Anh không nhận ra tôi là ai à?". Hoá ra Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

Nhã lộ mặt là Kim, người yêu cũ từng bị Vũ ruồng bỏ
Nhã lộ mặt là Kim, người yêu cũ từng bị Vũ ruồng bỏ

Càng bị Nhã cho lên bờ xuống ruộng, Vũ lại càng dành tình cảm cho Thư (Bảo Thanh), nhất là khi cô quan tâm hỏi han tình hình của anh. Vũ lần này thừa nhận đã không chịu nghe lời Thư cảnh báo về Nhã trước kia. 

 Thư lo lắng cho Vũ khiến anh cảm động và thừa nhận đã không chịu nghe lời vợ.
Thư lo lắng cho Vũ khiến anh cảm động và thừa nhận đã không chịu nghe lời vợ.

Trong khi đó, Ánh Dương (Bảo Hân) cuối cùng đã quyết định thay ông Sơn (Trung Anh) tỏ tình với cô Hạnh (Thuý Hà). Dương lo lắng kể với chị gái: "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không?" Tuy nhiên ngay lập tức Thư phản đối: "Mày điên à! Sao mày lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình với ngu dốt thành phá hoại không?" khiến Dương tiu nghỉu. 

Dương tỏ tình với cô bán hoa thay ông Sơn nhưng bị Thư mắng cho một trận.
Dương tỏ tình với cô bán hoa thay ông Sơn nhưng bị Thư mắng cho một trận.


Thư đã ra tay giúp Vũ lúc khó khăn? Nhã còn giở chiêu bài gì để trả thù Vũ? Cô Hạnh sẽ đón nhận tình cảm của ông Sơn sau cú sốc bị đứa con trai trời đánh dàn cảnh lừa sổ đỏ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng tối thứ 2, 29/7 trên VTV1.

Cô Xuyến “Về nhà đi con”: 4 cuộc hôn nhân và những ngã rẽ
Nữ diễn viên Đào Hoàng Yến là người đảm nhiệm vai cô Xuyến- “thánh thả thính” trong bộ phim Về nhà đi con. Ngoài đời thật, Hoàng Yến cũng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư