Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
VietinBank đạt 2 Giải thưởng Sao Khuê năm 2024
Như Loan - 02/05/2024 12:52
 
Tại Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê năm 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), VietinBank xuất sắc đạt 2 giải thưởng tại buổi Lễ.

VietinBank có 2 sản phẩm, dịch vụ được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê năm 2024 gồm: Sản phẩm Giải ngân và Bảo lãnh online dành cho doanh nghiệp trên nền tảng VietinBank eFAST và Ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile.

Ông Trần Hoài Nam, Phó giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp VietinBank nhận Giải thưởng Sao Khuê cho Sản phẩm Giải ngân và Bảo lãnh online dành cho doanh nghiệp trên nền tảng VietinBank eFAST.

Sản phẩm giải ngân, bảo lãnh online trên VietinBank eFAST được các khách hàng doanh nghiệp yêu thích và đánh giá cao nhờ sự thuận tiện và trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho khách hàng.

Doanh nghiệp đã được cấp hạn mức cho vay/bảo lãnh và đã có chữ ký số, có thể thực hiện giao dịch giải ngân và phát hành bảo lãnh online ngay trên ứng dụng ngân hàng số VietinBank eFAST. Hồ sơ giải ngân/ phát hành bảo lãnh được doanh nghiệp upload trên hệ thống internet banking mà không cần bổ sung chứng từ giấy cho ngân hàng. Đặc biệt, tất cả hồ sơ được lưu trữ online 100% dễ dàng cho khách hàng trong việc tra cứu/ quản lý. Khách hàng được cập nhật liên tục về trạng thái của giao dịch qua email đã đăng ký với ngân hàng.

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể thực hiện giải ngân/phát hành bảo lãnh mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi lãnh đạo doanh nghiệp đang đi công tác. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý giao dịch. Doanh nghiệp tiết giảm được toàn bộ chi phí in ấn, vận chuyển và lưu trữ hồ sơ giấy..

Trong các năm gần đây, VietinBank eFAST đã trở thành ngân hàng số được lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. Công nghệ thông minh của VietinBank eFAST giúp doanh nghiệp vận hành tài chính dễ dàng hơn. Bằng việc ứng dụng công nghệ số để loại bỏ các công việc thủ công, VietinBank eFAST cung cấp hơn 150 tính năng được tinh gọn tối giản hóa thao tác, trực tuyến 24/7. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp khi bài toán chia sẻ quỹ thời gian eo hẹp cho công việc và các mục tiêu cá nhân luôn là một thách thức.

VietinBank eFAST là một trong số ít các ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên website hay trên điện thoại thông minh đối với cả cấp phê duyệt và cấp tạo lập giao dịch. Dễ dàng truy cập - dễ dàng sử dụng - dễ dàng kiểm soát dòng tiền là những gì VietinBank eFAST nỗ lực đem đến trải nghiệm cho khách hàng.

Năm 2022, VietinBank eFAST vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam đạt Giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất châu Á - Thái Bình Dương” do tổ chức Asian Banker trao tặng.

Ông Lê Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng Ngân hàng số, Khối Bán lẻ VietinBank nhận Giải thưởng Sao Khuê cho Ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile

VietinBank iPay Mobile với hơn 200 tính năng, tiện ích, không chỉ mang đến tính năng tài chính - ngân hàng cơ bản; mà còn cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu hằng ngày của khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với VietinBank iPay Mobile khách hàng có thể dễ dàng: Chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông; mua vé máy bay, vé tàu, taxi; đặt phòng khách sạn, xem phim, đặt hoa tươi; mua data 3G/4G; đặt trước lịch tiêm vắc-xin, kết nối với ví điện tử để mua sắm trên các sàn thương mại điện tử...

Đặc biệt, VietinBank iPay Mobile còn liên tục cập nhật các tính năng mới giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng như: Mở tài khoản qua tính năng eKYC, phương thức xác thực FacePay, mở thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng (vật lý/phi vật lý), vay thấu chi, thanh toán QRCode; đặt biệt danh cho tài khoản - Alias để chuyển/nhận tiền mà không cần nhớ số tài khoản; tính năng thanh toán FacePay...

Buổi Lễ bình chọn Giải thưởng Sao Khuê năm thứ 21 được chính thức phát động vào ngày 9/1/2024, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sau gần 3 tháng phát động nhận hồ sơ, Giải thưởng Sao Khuê năm 2024 ghi nhận kỷ lục về số lượng đề cử đăng ký tham gia lớn nhất từ trước đến nay với 340 hồ sơ đề cử. Qua 3 vòng sơ loại, thuyết trình và chung tuyển, Hội đồng Chung tuyển toàn quốc đã lựa chọn 169 đề cử từ 117 doanh nghiệp để trao Giải thưởng Sao Khuê năm 2024.

Được vinh danh tại Sao Khuê năm 2024 là sự ghi nhận và nguồn động lực to lớn để VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile tiếp tục nâng cao, cải tiến đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số Quốc gia thông qua việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích với hàm lượng công nghệ cao.

Tăng tốc chuyển đổi số, VietinBank sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức trực tuyến Hội nghị Nhà đầu tư và Chuyên gia phân tích năm 2024.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư