Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 04 năm 2024,
Vietjet tiếp nhận tăng cường thêm 2 tàu bay phục vụ cao điểm Tết
Như Loan - 30/01/2024 13:53
 
Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán, Vietjet vừa tiếp nhận tăng cường thêm 2 tàu bay trong ngày 29/1/2024, nhằm ngày 19 tháng Chạp năm Quý Mão.

Như vậy, Vietjet đã tăng cường thêm 6 tàu bay ngay trước khi bước vào đợt cao điểm Tết Nguyên đán. Hai tàu bay vừa nhận sẽ ngay lập tức được đưa vào khai thác trên các đường bay trong nước và quốc tế của Vietjet, mang tới thêm nhiều cơ hội bay cho người dân và du khách.

Tuần trước, Vietjet cho biết vừa tăng thêm gần 750 chuyến bay, tương đương với 154.800 chỗ nhằm phục vụ nhu cầu trong dịp Tết. Người dân và du khách sẽ có thêm lựa chọn bay trên các chặng bay kết nối TP.HCM với Hà Nội, Tuy Hoà (Phú Yên), Chu Lai (Quảng Nam), Đồng Hới (Quảng Bình), Quy Nhơn (Bình Định), Đà Nẵng, Huế, Vinh (Nghệ An), Thanh Hoá, Hải Phòng… của Vietjet.

Khách hàng có thể dễ dàng về quê đón Tết sum vầy hay du Xuân khi đặt vé bay trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, phòng vé hay các đại lý chính thức của Vietjet.

Trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán, khách hàng bay cùng Vietjet được khuyến khích thực hiện các thủ tục trực tuyến, sử dụng các kiosk checkin được đặt tại khắp các sân bay nhằm tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đợi tại quầy, giảm áp lực trực tiếp tại các cảng hàng không và để có trải nghiệm bay tốt đẹp.

Trước thềm Tết Nguyên đán, Vietjet tiếp nhận tăng cường 4 tàu bay phục vụ người dân và du khách
Sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển trong mùa cao điểm của khách hàng, Vietjet vừa tiếp nhận tăng cường 4 tàu bay thuê ướt vào đội tàu 103 chiếc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư