Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 13 tháng 06 năm 2024,
Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Hà Nội - Tuy Hòa (Phú Yên)
Như Loan - 10/06/2016 17:58
 
Hôm nay (10/6), Vietjet đã tưng bừng khai trương đường bay Hà Nội – Tuy Hòa (Phú Yên).
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương đường bay mới
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương đường bay mới

Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch của người dân 2 thành phố. Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Hiện vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng bao gồm tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Nhân sự kiện này, Vietjet còn dành tặng 200 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Phú Yên.

Cùng ngày, điểm bán vé mới tại địa chỉ số 38 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Tuy Hòa đã mở bán phục vụ và có nhiều chương trình khuyến mãi mỗi ngày cho hành khách.

Đường bay Hà Nội – Tuy Hòa được Vietjet khai thác hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11h15 và đến Tuy Hòa lúc 12h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h30 từ Tuy Hòa và đến Hà Nội lúc 15h10.

Tuy Hòa - thành phố biển nổi tiếng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch mở rộng mạng bay của Vietjet đến khắp các tỉnh thành cả nước. Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn, những quà tặng bất ngờ từ các chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h00 – 14h00 mỗi ngày.

Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P6)
Vietjet chính thức sở hữu hợp đồng lịch sử lần thứ 2 trong ngành hàng không Việt Nam khi đặt mua 100 tàu bay B737 MAX 200 trị giá 11,3 tỷ USD với Tập...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư