Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 02 năm 2023, 07:07:53
Viettel ra mắt ứng dụng OTT đầu tiên
Tú Ân - 20/04/2015 16:54
 
Chiều ngày 20/4, Viettel Telecom chính thức ra mắt dịch vụ OTT đầu tiên với tên gọi Mocha Messenger.

Ngoài những tiện ích cơ bản của các ứng dụng tin nhắn thông thường như nhắn tin văn bản, chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh, danh thiếp, Mocha Messenger còn có nhiều tính năng nổi bật mà các ứng dụng  nhắn tin khác trên thị trường không có.

 

Tính năng "cùng nghe nhạc" cho phép khách hàng vừa chat vừa cùng nghe một bài hát với bạn bè hoặc người thân. Phát triển tính năng này, Viettel đã tích hợp Mocha với Mạng xã hội âm nhạc keeng.vn với hàng triệu bài hát.

Tính năng Voice sticker (dán nhãn âm thanh): thay vì chỉ có hình ảnh như các bộ sticker trên các ứng dụng nhắn tin khác, bộ sticker của Mocha còn có âm thanh với nhiều hình ảnh và câu thoại thú vị, cá tính. Các bộ sticker liên tục được làm mới với và chất hơn để phục vụ khách hàng trẻ.

Tính năng Mocha SMS cũng là điểm nhấn thú vị của ứng dụng (hiện chỉ áp dụng cho thuê bao của Viettel). Người dùng tính năng này được miễn phí 5 tin nhắn/ngày để nhắn tin đến thuê bao khác của Viettel chưa cài đặt Mocha.

Khách hàng có thể lên Google Play và Apple Store để tải ứng dụng miễn phí.

Lo vỡ "nồi cơm" vì OTT, ông lớn viễn thông nhập cuộc?
Một số doanh nghiệp Việt đang thử nghiệm để chuẩn bị ra dịch vụ OTT trên mạng 3G bao gồm cả kết nối từ điện thoại, máy tính đến điện...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư