Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 29 tháng 11 năm 2023, 02:11:32
VinaPhone tri ân khách hàng, khuyến mại trị giá hơn 1,3 tỷ đồng
H.T - 21/11/2022 16:21
 
VinaPhone khuyến mại tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Từ ngày 21/11/2022 – 25/12/2022, thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội nhận hàng trăm giải thưởng giá trị với chương trình tri ân “Nghe gọi thả ga – Bay Sing tận hưởng”.

Trong ưu đãi khủng dịp cuối năm này, VinaPhone tặng ngay 50 Giải tuần là chuyến du lịch Singapore mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 350 Giải ngày là thẻ nạp điện thoại mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Vinna
Vinaphone dành nhiều chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước nạp thẻ từ 20.000đ. Ngoài ra, tất cả thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng khi đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 20.000đ cũng nhận được mã dự thưởng. Khách hàng lần đầu đăng nhập ứng dụng My VNPT trong thời gian chương trình cũng sẽ có ngay 01 mã dự thưởng.

Trong vòng 24h sau khi có mã dự thưởng, khách hàng có thể tự mở quà để khám phá Giải ngày ngay tại ứng dụng My VNPT. Với khách hàng không mở quà trên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động quay thưởng sau 24h. Vào cuối mỗi tuần, VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng để tìm kiếm chủ nhân của các Giải tuần.

Tiếp nối nhiều ưu đãi hấp dẫn, “Nghe gọi thả ga – Bay Sing tận hưởng” là một trong số những chương trình khuyến mại, tri ân lớn nhất dịp cuối năm của VinaPhone, đáp lại sự tin tưởng, đồng hành và gắn bó của hàng chục triệu khách hàng trên cả nước. Thông qua chương trình, nhà mạng cũng tiếp tục khẳng định những quyền lợi thiết thực dành cho người dùng với các giải thưởng giá trị, phù hợp nhu cầu sử dụng và xu hướng trải nghiệm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tra cứu mã dự thưởng, khách hàng có thể truy cập chương trình tại ứng dụng My VNPT (https://my.vnpt.vn/app ) hoặc website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Tổng đài CSKH: 18001091.

Dàn sao tại “Thank you, Việt Nam by VinaPhone” thỏa cơn khát âm nhạc giới trẻ thủ đô
“Thank you Việt Nam by VinaPhone” lập kỷ lục lượng khán giả với sự tham gia trình diễn sôi động của các ca sỹ hot, thỏa mãn cơn khát âm nhạc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư