Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 24 tháng 06 năm 2024,
VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 Việt Nam
Thanh Hương - 14/10/2019 18:39
 
Ngày 14/10, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố VinFast đã trở thành nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.
.
Với công bố này, tên gọi quốc tế chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix - mang đến cho VinFast cơ hội tiếp cận hơn 500 triệu fan hâm mộ môn thể thao tốc độ trên toàn thế giới. Logo của VinFast sẽ hiện diện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua F1 Việt Nam cũng như trong tất cả các ấn phẩm truyền thông tại chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

VinFast đồng thời sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp chiến thắng chặng đua và sẽ trao tặng danh hiệu và biểu tượng vinh quang này cho người chiến thắng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, đây là cơ hội để VinFast được sánh vai đồng hành với các thương hiệu hàng đầu thế giới khác trong sự kiện thể thao giải trí đẳng cấp nhất hành tinh.

Ông thị sát việc xây dựng đường đua F1
Ông Chase Carey thị sát việc xây dựng đường đua F1

Ông Chase Carey, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Formula One Group chào đón VinFast với tư cách là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 Việt Nam đầu tiên.

"Đối với chúng tôi, Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 là một trong những chặng đua đóng vai trò quan trọng trong tầm nhìn và kế hoạch tương lai dài hạn của F1 đã được công bố năm 2017. Theo đó, chúng tôi sẽ phát triển môn thể thao tốc độ tại các thành phố mới để mở rộng sự hấp dẫn của F1 và đồng thời, củng cố sự hiện diện của chúng tôi ở châu Âu, quê nhà của môn thể thao này".

"Sẽ còn gần 200 ngày nữa cho đến khi chặng đua F1 đầu tiên diễn ra tại Hà Nội và tôi chắc chắn không chỉ chúng tôi mà các fan hâm mộ F1 đều rất muốn đến Hà Nội, một trong những thành phố thú vị nhất thế giới với bề dày lịch sử văn hóa và tương lai tươi sáng, để tham dự một trong những chặng đua hấp dẫn nhất trong khuôn khổ Giải vô địch đua xe F1 thế giới năm 2020", ông Chase Carey chia sẻ.

VinFast tăng giá LUX SA2.0 VÀ LUX A2.0 thêm 50 triệu đồng
Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh VinFast công bố mức giá mới cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0, áp dụng từ ngày 1/10/2019. Theo đó, giá bán của các phiên...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư