Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 06 năm 2024,
Võ sỹ thép Mike Tyson bất ngờ đến Việt Nam
Thoại Hà (vnexpress) - 02/08/2016 21:46
 
Tay đấm quyền Anh nổi tiếng đến TP HCM cách đây bốn ngày để đóng phim "Girls 2", nhưng thông tin, hình ảnh về ông được giữ kín.

Diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson đang có mặt ở TP HCM. Vừa đến Sài Gòn, ông lao ngay vào công việc trên phim trường cùng đoàn phim Girls 2 - Những cô gái và gangster của đạo diễn Hong Kong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân).

"Nhìn bên ngoài Mike Tyson có vẻ dữ dằn, 'hầm hố' nhưng thật ra ông rất dễ thương, thân thiện, làm việc chuyên nghiệp. Ông chia sẻ với tôi đây là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng cảm thấy mau chóng thích thú với con người, văn hóa ở đây. Tyson nói nếu có dịp ông sẽ quay lại Việt Nam nhiều lần nữa để khám phá thêm", Trần Bảo Sơn cho biết.

mike-tyson-da-den-viet-nam-giu-kin-lich-hoat-dong

Trong những ngày lưu lại TP HCM, hầu hết thời gian Mike Tyson đều ở trên phim trường. Ảnh: Huỳnh Long.

Những ngày qua, Mike Tyson làm việc liên tục với đoàn phim. Có ngày, ông ở trên phim trường 12 tiếng đồng hồ. Trong phim, Mike Tyson đóng vai Dragon, người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai). Dragon giúp họ vượt thoát khỏi sự kìm kẹp của một gangster (do Trần Bảo Sơn thủ vai).

"Vai của Mike Tyson là vai khách mời. Tuy vậy, thời lượng xuất hiện của ông sẽ nhiều hơn trong bộ phim Diệp Vấn ông đóng trước đó với Chân Tử Đan", Trần Bảo Sơn nói.

Ngoài đóng vai chính trong phim, Trần Bảo Sơn còn giữ vai trò nhà sản xuất dự án này. Anh cho biết do lịch trình quá bận rộn, Mike Tyson không thể dành thời gian để tham quan cảnh đẹp ở Việt Nam và gặp gỡ truyền thông trong nước như dự kiến. Dự kiến khoảng ba ngày nữa, Mike Tyson rời Việt Nam.

mike-tyson-da-den-viet-nam-giu-kin-lich-hoat-dong-1

Cựu võ sĩ quyền Anh luôn mỉm cười khi thấy ống kính hướng về phía mình. Ảnh: Huỳnh Long.

Mike Tyson từng giữ chức vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới không có đối thủ. Ông cũng giữ kỷ lục là võ sĩ quyền Anh trẻ tuổi nhất, giành chiến thắng ở hạng nặng tại nhiều giải đấu danh tiếng của Mỹ và thế giới.

Sau khi giải nghệ, cựu võ sĩ tham gia đóng nhiều bộ phim như: The hangover, Scary Movie 5... Năm 2015, ông tham gia bộ phim Ip Man 3 (Diệp Vấn) với vai một ông chủ quyền Anh trong giới xã hội đen. Tháng 3 năm nay, ông nhận danh hiệu "Nam diễn viên triển vọng" ở Liên hoan phim Kim Dương (Ma Cao) lần thứ nhất với vai diễn trong Diệp Vấn.

Girls 2 - Những cô gái và gangster dự kiến được công chiếu tại Hong Kong và các nước châu Á vào Giáng sinh 2016, trước khi được phát hành tại Việt Nam.

* Ảnh: Mike Tyson khi đặt chân đến TP HCM

Mike Tyson khi đặt chân đến TP HCM

  • Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim với Trần Bảo Sơn / Chân Tử Đan mua bảo hiểm trước khi đấu võ với Mike Tyson
mike-tyson-khi-dat-chan-den-tp-hcm

Ở tuổi 50, Mike Tyson giữ vẻ khỏe khoắn, năng động trong trang phục thể thao khi đến TP HCM.

Sau khi giải nghệ

Sau khi giải nghệ ở lĩnh vực Quyền anh, Mike Tyson tham gia hàng chục dự án phim, truyền hình.

mike-tyson-khi-dat-chan-den-tp-hcm-2

Những người tiếp xúc với cựu võ sĩ cho biết ông khá thân thiện.

Lịch hoạt động của Mike Tyson ở TP HCM được giữ kín

Lịch hoạt động của Mike Tyson ở TP HCM được giữ kín.

Ngay sau khi hoàn thành những cảnh quay trên phim trường Girls, Mike Tyson quay về nước để tiếp tục các Dự án riêng chứ không có thời gian tham quan Việt Nam. Ông mong muốn có dịp quay lại.
 
Võ sĩ thép lúc nào cũng có trợ lý đi theo.

"Võ sĩ thép" lúc nào cũng có trợ lý đi theo.

gay sau khi hoàn thành những cảnh quay trên phim trường Girls, Mike Tyson quay về nước để tiếp tục các Dự án riêng chứ không có thời gian tham quan Việt Nam. Ông mong muốn có dịp quay lại.

Ngay sau khi hoàn thành những cảnh quay trên phim trường, Mike Tyson quay về nước để tiếp tục các dự án riêng chứ không có thời gian tham quan Việt Nam.

 

Chân Tử Đan ví nắm đấm của Mike Tyson như đoàn tàu lao đến
Ngôi sao võ thuật châu Á là fan của cựu võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Anh rất vui mừng khi hợp tác cùng Tyson trong "Diệp Vấn 3".
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư