-
Phê duyệt quy hoạch bãi xe ngầm đầu tiên trong khu phố cổ Hà Nội -
Lộ trình giảm dần lượng đường trên sản phẩm Vinamilk -
Thưởng Tết cán bộ, công chức được chi từ quỹ 10% tổng quỹ lương -
Hà Nội đánh giá, phân hạng 74 sản phẩm OCOP năm 2025 -
Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng: Thanh niên phải làm chủ công nghệ để tạo đột phá phát triển -
Đề xuất khen thưởng người dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung
Đây là động thái mới nhất về chuyển nhượng ở CLB Chelsea trước mùa giải mới, và có thể đó cũng là hợp đồng cuối cùng, khi HLV Mourinho đã tuyên bố hoàn thành các hợp đồng cần thiết cho CLB.
Hiện việc có để Drogba giữ vai trò trợ lý cho HLV Mourinho hay không vẫn chưa được công bố, nhưng cựu tiền đạo Chelsea sẽ cạnh tranh một suất trên hàng công của Chelsea cùng tân binh Diego Costa. Drogba đã cùng Chelsea công bố hợp đồng vào tối 25/7 (theo giờ Hà Nội).
![]() | ||
| "Voi rừng" Drogba đã tái hợp Chelsea |
HLV Mourinho đã quyết định đưa Drogba trở lại Chelsea nhằm tăng cường cho hàng công vốn chơi nhạt nhòa ở Giải Ngoại hạng Anh mùa trước.
"Drogba trở lại vì cậu ấy vẫn là một trong những tiền đạo hay nhất châu Âu, chứ không phải vì thành tích quá khứ hay những gì đã cống hiến cho Câu lạc bộ", HLV Mourinho nói.
Về phía Drogba, anh cho rằng đây là quyết định dễ dàng của cá nhân anh.
"Tôi không thể từ chối cơ hội làm việc với Jose Mourinho một lần nữa. Bên cạnh đó, ai cũng biết tôi có mối quan hệ đặc biệt với Chelsea. Tôi luôn coi Stamford Bridge là ngôi nhà thứ hai của mình", tiền đạo 36 tuổi, từng ghi 151 bàn trong 341 trận cho Chelsea nói trong lễ công bố hợp đồng mới.
Drogba có những kỷ niệm đẹp ở Stamford Bridge. Ở trận đấu gần nhất khoác áo Chelsea, Drogba ghi bàn gỡ hòa và sút quả luân lưu quyết định trong trận chung kết Champions League 2012 (thắng Bayern Munich 4-3 trên chấm 11m). Sau đó, anh chuyển sang thi đấu trong màu áo Thân Hoa Thượng Hải và Galatasaray.
Với sự trở lại của "Voi rừng", hàng tiền đạo Chelsea đang có bốn người. Ba gương mặt còn lại là tân binh Diego Costa và hai cầu thủ Fernando Torres, Romelo Lukaku. Với phong độ kém cỏi hiện tại, cộng với sự trở lại của Drogba, Torres và Lukaku có thể sẽ ra đi trong khoảng thời gian cuối kỳ chuyển nhượng hè này (đóng cửa ngày 31/8).
Tầm Như
-
Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng: Thanh niên phải làm chủ công nghệ để tạo đột phá phát triển -
Đề xuất khen thưởng người dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung -
Đến 31/12/2025 phải hoàn thành sửa chữa nhà ở cho bà con vùng lũ -
Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn (Lào) dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh -
83 cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài xuất, nhập cảnh bằng e-visa -
Hà Nội khởi động mùa lễ hội, Tết 2026 -
Hà Nội tăng cường quản lý, số hóa đối tượng trợ giúp xã hội
-
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu -
Coca-Cola ra mắt chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” -
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Từ nội địa đến ASEAN - Bước đi chiến lược của PPL -
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality

