Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
VPBank cho vay đến 90% giá trị bất động sản đảm bảo
Hồng Dung - 31/07/2014 14:31
 
Càng gần về cuối năm, nhu cầu vay vốn mở rộng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp càng trở nên cấp thiết, và các doanh nghiệp đều đang nỗ lực tìm kiếm, lựa chọn tổ chức tín dụng có lợi thế nhất để phục vụ cho nhu cầu của mình.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
DN "tố" ngân hàng nói suông về gói ưu đãi tiền tỷ
“Mưa phí” ngân hàng bủa vây khách hàng
VPBank mua lại Tài chính Than - Khoáng sản Việt Nam
Ngân hàng nội “săn” đối tác ngoại
VPBank và VPBS triển khai chương trình “Ưu đãi kép”

VPBank vừa triển khai sản phẩm “Cho vay kinh doanh bảo đảm bằng bất động sản – SME Business Financing” với những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sử dụng bất động sản để làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay mua sắm tài sản cố định, cho vay tái tài trợ hoặc cho vay bổ sung vốn kinh doanh. Tỷ lệ cấp tín dụng trên mỗi tài sản đảm bảo lên tới 90% giá trị tài sản đó. Thời hạn cấp tín dụng tối đa lên tới 25 năm và hạn mức cho mỗi khách hàng lên tới 20 tỷ đồng.

Với thủ tục đơn giản, thời gian thẩm định nhanh chóng (tối đa 48h) và mục đích vay vốn linh hoạt, “Cho vay kinh doanh bảo đảm bằng bất động sản – SME Business Financing” là một trong những sản phẩm nhận được phản hồi rất tích cực từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tính từ thời điểm bắt đầu triển khai chương trình, VPBank đã cấp tổng hạn mức tín dụng lên đến hơn 1.000 tỷ đồng cho gần 300 khách hàng SME.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư