Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 28 tháng 05 năm 2024,
Vụ bác sỹ ném xác: ‘Có một phần thi thể trong TMV Cát Tường’
PV - 28/12/2013 17:29
 
Tiến sĩ Vũ Văn Bằng đã nói như vậy sau khi dùng máy địa bức xạ kiểm tra tại cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường.  Vụ Cát Tường: nghi xác chị Huyền giấu ở miếu ven sông
TIN LIÊN QUAN

Sáng 28/12, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hội liên hiệp khoa học và kỹ thuật) chia sẻ, đang ngồi phân tích, so sánh lại các trường bức xạ tại các điểm ông cùng người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ bác sĩ thẩm mỹ ném xác phi tang) tổ chức tìm kiếm.

Theo ông Bằng, có thể loại bỏ khu vực nhà riêng của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vì máy đo không phát hiện dấu hiệu thi thể.

Bác sỹ ném xác: ‘Có một phần thi thể trong TMV Cát Tường’

Tiến sĩ Bằng nhận định có chất thi thể ở khu vực nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện Cát Tường.

Ngồi trên ôtô di chuyển đến gần cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường, ông Tiến sĩ cho hay máy đã bắt được tín hiệu xương cốt. Khi vào bên trong, tín hiệu càng thêm mạnh.

"Ở khu vực phòng phẫu thuật nơi chị Huyền làm đẹp có phát ra trường bức xạ xương cốt. Đặc biệt, khu vực nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện, tín hiệu cho thấy có vật chất thi thể nằm tại đây, có thể đã bị phi tang xuống bể phốt", ông Bằng đưa ra nhận định.

Ông Bằng cũng đặt ra giả thiết, phần thi thể còn nằm tại khu vực này là nội tạng của nạn nhân Huyền. Do đó khi phi tang xuống sông, xác sẽ không nổi lên được.

Vị Tiến sĩ cho hay, trước khi đến nơi này để kiểm tra, ông đã xin phép người nhà bên trong chứ không tự ý xâm nhập. Ngoài ra, việc tìm kiếm cũng có sự đồng thuận của cơ quan điều tra cùng Hiệp hội khoa học.

Vài ngày tới, Tiến sĩ Bằng sẽ báo cáo kết quả tìm kiếm ở thẩm mỹ viện Cát Tường lên phía cơ quan điều tra để cùng phối hợp tìm kiếm.

"Bác sĩ vứt xác" đứng đầu các vụ án chấn động nhất năm 2013
(Nguồn TT)

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư