Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
"Xài thẻ thả ga – Nhận quà tài lộc" cùng thẻ Lộc Việt Agribank
Như Loan - 29/06/2022 16:02
 
Nhằm giúp khách hàng nhân đôi trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng từ thẻ Lộc Việt, Agribank mang đến ưu đãi cho giao dịch thanh toán bằng thẻ với cơ hội trúng thưởng hàng trăm quà tặng giá trị.

Không chỉ thu hút người dùng mới bằng chiếc thẻ “khoác” màu may mắn, phát lộc phát tài mang thương hiệu Lộc Việt của Agribank cùng các tính năng ngân hàng số hóa tiện lợi được cập nhật liên tục, Agribank còn “đốn tim” người dùng bởi ưu đãi “ngọt lịm”: từ 24/6/2022 đến hết 15/11/2022, khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt Agribank thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ nhận mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số và có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng có giá trị với tổng giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu, miễn lãi chi tiêu thẻ tín dụng lên tới 55 ngày và miễn phí chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Agribank. Ưu đãi này của Agribank giúp việc chi tiêu, mua sắm giờ đây trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Với phương thức bảo mật công nghệ 3D Secure hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc – contactless (thanh toán một chạm), thẻ Lộc Việt Agribank là phương thức hoàn hảo để khách hàng quản lý tài chính an toàn, bảo mật. Chiếc thẻ “vạn năng” này tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ nội địa giúp khách hàng kết nối với tài khoản thanh toán tại Agribank để rút tiền mặt, chủ động tra cứu thông tin, sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch thanh toán, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ, mua sắm online. 

Khách hàng còn được thỏa sức mua sắm với rất nhiều chương trình ưu đãi khác khi chi tiêu qua thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt. Truy cập website Agribank hoặc Fanpage Agribank để liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi hàng ngày.

Nhằm thay lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Agribank, bên cạnh việc đem lại những tính năng, dịch vụ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn bảo mật, ngân hàng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, tối ưu lợi ích và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 558818 hoặc đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi của Agribank.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư