Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Xuân Hòa vinh dự nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017
Như Loan - 23/04/2018 15:43
 
Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017 vừa được tổ chức trọng thể tại Hà Nội.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017cho ông Lê Duy Anh, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017cho ông Lê Duy Anh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm hơn 38 năm, Xuân Hoà nhận ra việc áp dụng tiêu chuẩn công nghệ cao tương ứng nhằm tạo ra sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong năm 2016 và 2017, Xuân Hòa đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như máy dột dập AMADA, máy hàn robot Panasonic của Nhật Bản, máy uốn Salvagnini của Ý, đầu tư dây chuyền đồng bộ hiện đại từ hãng SCM của Italia để nâng cao năng suất và chất lượng của các sản phẩm gỗ công nghiệp như máy cưa Sixma, máy dán cạnh K800, máy CNC TechZ. 

Bước sang năm 2018, Xuân Hòa đã tiếp tục đầu tư thêm máy sấy AMADA (Nhật Bản) để nâng cao hơn nữa năng suất và chất lượng sản phẩm tủ sắt. Máy sấn AMADA HG8025 là dòng máy mới và hiện đại nhất của AMADA được sản xuất năm 2018.

Song song với đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, Xuân Hòa cũng chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao để phát huy được hiệu quả tối đa về máy móc thiết bị, tránh lãng phí và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt các yêu cầu của thị trường.

Trong nhiều năm qua, Xuân Hòa là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản, là đối tác chiến lược, cung ứng số lượng lớn sản phẩm ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda trong hơn 20 năm qua.

Ông Lê Duy Anh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam
Ông Lê Duy Anh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Xuân Hòa đã hợp tác cùng ông Junji Hory, Chuyên gia tư vấn độc lập về quản lý sản xuất, nguyên giám đốc quản lý sản xuất của Công ty Toyota Việt Nam để ứng dụng quy trình quản trị chất lượng theo mô hình Toyota Production System (TPS) của Nhật Bản vào sản xuất và đào tạo đội ngũ nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Việt Nam, Xuân Hòa là một trong số ít những doanh nghiệp đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự, ứng dụng thành công quy trình quản trị sản xuất hiện đại này. Năm 2017, lượng hàng tồn kho bán thành phẩm giảm từ 12 tỷ đồng xuống còn 3 tỷ đồng, thời gian sản xuất trung bình 1 đơn hàng giảm từ 12 ngày xuống còn 3,7 ngày, năng suất lao động tăng 20%/năm. Chất lượng sản phẩm tăng cao, thời gian giao hàng nhanh giúp Xuân Hòa nhận được sự hài lòng và tín nhiệm từ khách hàng.

Xuân Hòa là một trong số ít những doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia và  được trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia 2017 do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) chủ trì.

Tại lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao giải cho ông Lê Duy Anh, Tổng Giám đốc công ty Xuân Hòa.

Việc được trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia 2017 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng của Xuân Hòa. Xuân Hòa sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền, đẹp, hiện đại, và đại diện cho ngành nội thất Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam tiền thân là Nhà máy Xe đạp Xuân Hòa, được thành lập từ năm 1980, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế và sản xuất trang thiết bị nội thất. Sau 38 năm, uy tín của Xuân Hòa đã trải rộng trên khắp cả nước và vươn ra quốc tế, với các đối tác lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Xuân Hòa còn là đối tác sản xuất ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda, đáp ứng tốt các yêu cầu cao về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm.

Xuân Hòa tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc Hội, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Viện Khoa học nông nghiệp, Cục thuế Hà Nội, Khu liên cơ UBND tỉnh Quảng Ninh, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và nhiều công trình dân sinh khác.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư