Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 03 năm 2023, 13:15:44
Xưởng dịch vụ Rolls Royce tại TP.HCM đi vào hoạt động
Hoàng Minh - 27/01/2022 10:52
 
Trung tâm dịch vụ Rolls-Royce tại TP.HCM được trang bị hiện đại trên diện tích 2.000 mét vuông, với tám khoang dịch vụ bao gồm cơ khí, thử phanh, rửa xe và các dịch vụ đặc thù khác.

Rolls Royce Motor Car TP.HCM chính thức đưa xưởng dịch vụ chính hãng đi vào hoạt động, phục vụ chủ nhân sở hữu Rolls Royce khu vực phía Nam như lời cam kết.

Được điều hành bởi nhà phân phối S&S Automotive, việc hoạt động hai xưởng dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM nhằm mang trải nghiệm hoàn hảo hơn tới với các chủ nhân sở hữu Rolls-Royce trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

“Nhóm kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang hỗ trợ chặt chẽ để đảm bảo tất cả xe Rolls-Royce tại Việt Nam do S&S Automotive xử lý đều được cung cấp dịch vụ dễ dàng và được cung cấp phụ tùng, dầu nhớt và phụ kiện chính hãng.”, Greg Baker, Trưởng bộ phận Dịch vụ Rolls-Royce Motor Cars khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Giám đốc khối Dịch vụ Hậu mãi của S&S Automotive, ông Malarvanan R. Murugaiah cho biết, xưởng dịch vụ chính hãng của Rolls-Royce Motor Cars tại TP.HCM sở hữu cơ sở vật chất tiêu chuẩn chính hãng toàn cầu, phụ tùng, phụ kiện trực tiếp nhập khẩu cũng như kết nối trực tiếp với Goodwood, cùng với lực lượng nhân sự được đào tạo, dẫn dắt bởi đội ngũ từ khu vực APAC và tuân thủ quy chuẩn. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và thực hiện chính sách bảo hành đúng tiêu chuẩn của Rolls-Royce nhằm đem lại trải nghiệm yên tâm, mượt mà và giữ vững giá trị mà chủ nhân đã gửi gắm vào những chiếc Rolls-Royce tâm huyết.

Tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, trung tâm dịch vụ Rolls-Royce tại TP.HCM được trang bị hiện đại trên diện tích 2.000 mét vuông, với tám khoang dịch vụ bao gồm cơ khí, thử phanh, rửa xe và các dịch vụ đặc thù khác.

Đội ngũ 6 kĩ thuật viên được đào tạo và dẫn dắt trực tiếp bởi ông Malarvanan R. Murugaiah, người đã có 25 năm kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu xe sang tại nhiều quốc gia châu Á, cùng cơ sở được trang bị theo tiêu chuẩn chính hãng kết nối trực tiếp với Văn phòng Rolls-Royce Motor Cars tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Cơ sở dịch vụ của đại lý Rolls-Royce được uỷ quyền sử dụng Phụ tùng Chính hãng của Rolls-Royce, được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác và được thiết kế để đảm bảo chất lượng, hiệu suất và độ an toàn ở mức cao nhất. Những chiếc xe động cơ Rolls-Royce sẽ được bảo dưỡng bởi các kỹ thuật viên Rolls-Royce có chứng chỉ cùng với Phụ tùng chính hãng Rolls-Royce.

Xe hơi Rolls-Royce mua mới từ đại lý uỷ quyền của thương hiệu tại Việt Nam được bảo hành bốn năm miễn phí, không giới hạn số km, đại lý uỷ quyền của khu vực sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành tính từ ngày bàn giao xe hoặc từ ngày đăng kí với hãng tuỳ theo thời điểm nào đến trước.

Gói “Hỗ trợ trên đường” toàn diện đảm bảo rằng ngay cả khi sự cố ngoài ý muốn xảy ra trên đường, mọi công việc sửa chữa cần thiết sẽ được triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài bảo hành bốn năm miễn phí, không giới hạn số kilômét, Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam còn có các gói dịch vụ gia hạn bảo dưỡng loại cơ bản và loại nâng cao, cùng thời hạn là 02 năm, tất cả đều áp dụng cho các xe vận hành trong giới hạn quãng đường dưới 10.000km/ năm. Chính sách này từ khối dịch vụ hậu mãi của thương hiệu Rolls-Royce, được đánh giá là một sự quan tâm thấu đáo đến những vị khách trong khu vực như một lời tri ân đến những người bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu kể từ khi hãng có mặt tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nói chung.

Rolls Royce cũng cung cấp dịch vụ “Hỗ trợ từ Rolls‑Royce” và dịch vụ “Bác sĩ Rolls-Royce” (Rolls-Royce Global Flying Doctor) sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp. Thông qua chương trình chăm sóc nâng cao, dịch vụ “Hỗ trợ từ Rolls‑Royce” luôn túc trực để có thể phản ứng nhanh và có mặt tại hiện trường sớm nhất có thể. Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ Goodwood đối với đại lý chính hãng, dịch vụ “Bác sĩ Rolls-Royce” (Rolls-Royce Global Flying Doctor) sẽ được cung cấp trong những trường hợp đặc biệt cần thiết.

Bất chấp đại dịch, người giàu trên thế giới vẫn mua 5.586 xe Rolls Royce
Doanh số bán xe Rolls Royce trong năm 2021 đạt mức tăng trưởng chưa từng thấy ở phần lớn các thị trường, nhất là Trung Quốc, khu vực châu Mỹ và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư