
-
Một số biện pháp để giảm thiểu thiệt hại do gió bão và mưa lớn gây ra
-
Sun Group hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh hơn 2 tỷ đồng giúp đỡ gia đình các nạn nhân vụ lật tàu
-
Âm nhạc là cách Đèo Cả truyền tải triết lý, giá trị văn hoá doanh nghiệp
-
Hà Nội sẵn sàng ứng phó với bão WIPHA và nguy cơ mưa lớn, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất
-
Kết nối học thuật quốc tế, thúc đẩy đổi mới trong kinh tế và quản trị -
Hà Nội tổng lực chỉnh trang đô thị đón những ngày lễ lớn
Nhiếp ảnh gia Trần Mạn – người trực tiếp chụp cho Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bộ ảnh kỷ niệm “bầu bí” hôm 28/4 đã chia sẻ một vài tấm hình trong album và tiết lộ, những shot hình được thực hiện ngay trước khi Angelababy vào phòng sinh. Vị này tiết lộ: “Tôi vừa đặt máy xuống thì họ dắt nhau đi bệnh viện, em bé đòi chui ra, thật là một kỷ niệm đáng nhớ”. Thông qua loạt hình này, nhiếp ảnh gia này cũng bác bỏ thông tin diễn viên Người lái đò nhờ mang thai hộ. Ngay sau những chia sẻ của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh cũng đăng tải trên Weibo cá nhân những hình ảnh ấn tượng của vợ.
![]() |
Những khoảnh khắc ý nghĩa trong bộ ảnh bầu bí của Angelababy. |
![]() |
![]() |
Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc bên vợ bầu. |
Hôm nay 29/4, gia đình Huỳnh Hiểu Minh tổ chức tiệc mừng em bé Tiểu Hải Miên tròn 100 ngày tuổi. Trên trang cá nhân, ngôi sao Lộc Đỉnh Ký chia sẻ một số hình ảnh của bữa tiệc, khiến khán giả không khỏi tò mò, thích thú về "nhân vật chính" tí hon chưa một lần lộ diện.
Angelababy trong một cuộc trò chuyện mới đây cũng tiết lộ, em bé được hơn ba tháng tuổi và lớn lên từng ngày: “Tiểu Hải Miên bụ bẫm, mập mạp y hệt cha của nó vậy, cánh tay, đùi nần nẫn thịt, giờ thì mặt thằng bé sắp thành hình vuông mất rồi, tôi bế con một lúc là tê cứng tay”. “Bà mẹ xì tin” Angelababy cũng cho biết, cô mua rất nhiều… váy cho con trai mặc, sau đó chụp lại những tấm ảnh xấu xí, kỳ quặc của cậu bé để… làm kỷ niệm. Angelababy kể, mỗi buổi sáng, Huỳnh Hiểu Minh đều chạy qua phòng con trai và kêu “Baba”, “Baba”, cử chỉ của anh rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.
![]() |
Hình ảnh trong lễ 100 ngày của con trai Huỳnh Hiểu Minh. |
![]() |
HIện tại, Angelababy đang xa nhà để ghi hình cho show Chạy đi nào người anh em. Diễn viên nổi tiếng cho biết, cô lưu giữ rất nhiều hình ảnh của con trai trong điện thoại để ngắm cho đỡ nhớ bé, và mọi người trong đoàn khi nhìn thấy ảnh Tiểu Hải Miên đều khen cậu bé rất dễ thương.
![]() |
Angelababy trong show "Running Brothers". |
Ảnh: Weibo

-
Hà Nội sẵn sàng ứng phó với bão WIPHA và nguy cơ mưa lớn, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất -
Kết nối học thuật quốc tế, thúc đẩy đổi mới trong kinh tế và quản trị -
Hà Nội tổng lực chỉnh trang đô thị đón những ngày lễ lớn -
Hà Nội phát động phong trào thi đua đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số -
Hà Nội đẩy mạnh phong trào thi đua “Sáng - Xanh Sạch - Đẹp” trước thềm các ngày lễ lớn -
Hành trình tri ân - Thắp sáng niềm tin của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam -
TP.HCM chưa thu phí hạ tầng cảng biển đối với địa bàn sáp nhập mới
-
ABAC III Hải Phòng: Kết nối trí tuệ, chia sẻ tầm nhìn, khơi thông ý tưởng
-
Hướng đi mới của bất động sản Cửa Lò: Bắt nhịp phát triển đô thị biển
-
Công ty Biotion Hàn Quốc ký Biên bản Ghi nhớ với Viện nuôi trồng Thủy sản - Đại học Nha Trang về hợp tác kết nối đào tạo
-
Dòng vốn FDI dịch chuyển, bất động sản gần khu công nghiệp hưởng lợi
-
Acecook Việt Nam được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2025
-
BSH khẳng định vị thế với hai trung tâm giám định bồi thường xe cơ giới Bắc - Nam