-
Vinhomes Green Paradise - “Kỳ tích phương Đông” mở ra chương mới cho hành trình ESG toàn cầu -
Chưa chốt khu đất quy hoạch Khu trung tâm Hành chính tỉnh tại Khu kinh tế Nhơn Hội -
Yếu tố chiến lược của Khánh Hoà tạo lợi thế đột phá cho Bình Sơn Ocean Park -
Cần Giờ không còn “đi khó, về khổ” -
Dự án Vinhomes Green Paradise Cần Giờ đang được đẩy nhanh tiến độ -
“Hàng hiếm” - Biệt thự có tầng hầm đa năng tại Anlac Green Symphony -
Quảng Trị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu dân cư 1.318 tỷ đồng
Cụ thể, ngày 4/7/2019, Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long đã đạt được thỏa thuận với Công ty cổ phần Đầu tư phát triển địa ốc D'Gold - nhà phát triển bất động sản đến từ TP.HCM để tái khởi động các tòa 106 - CT3, 107 - CT3, 108 - CT4, Dự án Usilk City. D'Gold sẽ trở thành nhà thầu thi công dự án, dự kiến thi công trong vòng 18 tháng.
Trước đó, ngày 14/5/2019, Sông Đà Thăng Long cũng đã đạt được thỏa thuận và ký kết hợp tác phát triển tòa nhà 104 - CT1 với BID Group. Theo nguồn tin của Báo Đầu tư Bất động sản, dự án sẽ được một ngân hàng lớn có nguồn gốc nhà nước cấp vốn để tái khởi động và hoàn thiện tòa nhà cao 50 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 180.000 m2 trong thời gian 28 tháng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021.
Năm 2014, Hải Phát Thủ đô cũng nhận chuyển nhượng tòa nhà 105 - CT2 của dự án Usilk City và tới nay, dự án cơ bản đã hoàn thiện, đủ điều kiện bàn giao cho các khách hàng.
Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, sau 10 năm chờ đợi, việc dự án Usilk City được tái khởi động là niềm vui đối với họ, nhưng khách hàng yêu cầu chủ đầu tư và đơn vị thi công phải làm rõ các phương án tài chính phục vụ cho dự án, cũng như tiến độ triển khai dự án.
Dự án Usilk City gồm 13 tòa nhà từ 25 - 50 tầng, khoảng 2.800 căn hộ cao cấp, 4 khối đế và 2 tầng hầm liên thông, có tổng mức đầu tư dự kiến ban đầu khoảng 10.000 tỷ đồng. Dự án được khởi công từ quý II/2008, theo hợp đồng ký với khách hàng, các tòa nhà CT1-101, CT1-102, CT1-103 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 3/2012; các tòa nhà còn lại là CT1-104, CT2-105, CT3-106, CT3-107, CT4-108 bắt đầu bàn giao từ cuối năm 2012 và hoàn thiện vào quý III/2013.
Sông Đà Thăng Long đã thu tiền của khách hàng theo nhiều mức khác nhau, thậm chí có nhiều khách hàng đã đóng 100% giá trị hợp đồng để hưởng phần tặng sàn thương mại, nhưng từ tháng 6/2011, khi dự án mới xong một số hạng mục ban đầu như cọc móng, xây thô được 2 - 5 tầng (trừ CT1-101, CT1-102, CT1-103 và CT1-105), đã ngừng thi công.
-
Đà Nẵng loạt dự án đô thị được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho cá nhân
-
Masterise Homes ra mắt LUMIÈRE Orient Pearl: Chất sống thanh khiết điểm sắc Ocean Park 1 -
Vingroup ra mắt "Cộng đồng hưu trí" đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam -
NAMMON Square - Tọa độ giao thương chiến lược phía Nam Hà Nội
-
Hành trình tái hợp với thiên nhiên tại Flamingo Maison 108 Ho Nui Coc -
Vingroup đồng loạt triển khai dự án nhà ở xã hội trên toàn quốc -
The Privé “sold out” nghìn căn nhưng mới đáp ứng 10% cơn khát thị trường -
Shop khối đế dự án The Gió Riverside được “săn đón” -
Đà Nẵng xây dựng bản đồ ngập úng, kịch bản ứng phó ngập úng đô thị -
Đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng xây mới khu chung cư “ổ chuột” Đà Nẵng -
Hạ tầng “tỷ đô” dần về đích, bất động sản khu Đông TP.HCM trước “cơn sóng” mới
-
1
Tin vắn Đầu tư Online ngày 25/10 -
2
Đầu tư dự án tuyến tàu điện gần 9.000 tỷ đồng tại Phú Quốc -
3
Chính thức giao nhà đầu tư nghiên cứu mở rộng cao tốc huyết mạch cửa ngõ Thủ đô -
4
Vàng chợ đen loạn giá, nhà vàng mặc sức thao túng -
5
Nhiều sở, ngành của TP.HCM đồng thuận với đề xuất làm đường vượt biển Cần Giờ
-
Tận cùng bi kịch của lừa đảo đầu tư tiền ảo Paynet Coin - Bài 2: Những cuộc “giải cứu” bất thành trong cơn mê làm giàu ảo -
Lâm Đồng rà soát lại toàn bộ hiện trạng nhà kính
-
Bộ luật Hình sự (sửa đổi): Trình Quốc hội xem xét cho ý kiến trong tháng 3/2027 -
Gia Lai: Chưa được mở bán dự án nhà phố vẫn rầm rộ quảng cáo, nhận đặt cọc
-
DFSK kỷ niệm 20 năm mở rộng toàn cầu với mẫu E5 PLUS -
SeABank thông báo mời thầu -
Cargill kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài -
Cuộc thi “Go Healthy with Taiwan 2025” công bố 21 đội ngũ lọt vào vòng Bán kết -
C.P. Việt Nam chung tay hướng về đồng bào vùng lũ -
TCC Group và SABECO chung tay hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão Bualoi và Matmo
