-
Hà Nội khánh thành Trung tâm điều khiển giao thông thông minh, vận hành hệ thống Camera AI -
Ngày của Phở 2025: Đông đảo người dân hòa mình trong lễ hội phở -
Dàn người đẹp quốc tế tham quan Chợ Bến Thành, quảng bá hình ảnh du lịch TP.HCM 2025 -
Giám sát chặt chẽ biến động giá cả, đặc biệt là hàng thiết yếu, nguyên liệu sản xuất -
Khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh tiêu dùng -
Hà Nội nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
![]() |
| HLV Akira Nishino nhận thất bại ngay trận đầu tiên ông cầm quân ở SEA Games. Ảnh: Lâm Thỏa. |
"Phong cách chơi bóng của Thái Lan bị ảnh hưởng bởi mặt cỏ sân nhân tạo. Nhưng chúng tôi sẽ phải cố thích ứng với điều kiện này trong thời gian tới", HLV Akira Nishino than phiền trong cuộc họp báo sau trận.
Trên sân Rizal Memorial, Thái Lan thủng lưới ngay phút thứ tư, từ một tình huống đá phạt góc. Đoàn quân của Nishino buộc phải dồn toàn lực tấn công. Nhưng họ không những bất thành trong việc tìm bàn gỡ, mà còn dính đòn phản công, thua bàn thứ hai ở phút 86.
"Kết quả thua 0-2 rõ ràng là không tốt. Nhưng các cầu thủ của tôi đã cố gắng", HLV Akira Nishino nói thêm. "Indonesia hôm nay đã chơi hay. Họ tận dụng được cơ hội ghi bàn, còn chúng tôi thì không".
Thua trận ra quân, hành trình tìm kiếm vé vào bán kết của Thái Lan trở nên khó khăn. Khi được hỏi về cơ hội đi tiếp, HLV Nishino khéo léo tránh né. "Tôi sẽ phải đánh giá lại tình trạng các cầu thủ xem họ ra sao. Hôm nay, vài vị trí đã chơi quá sức và tình trạng không được tốt. Khi nắm được tình hình cầu thủ rồi ban huấn luyện mới tính nhân sự, chiến thuật cho trận đấu tiếp theo cũng như hành trình phía trước", ông nói.
Tại SEA Games 30, mỗi đội được đăng ký hai cầu thủ trên 22 tuổi. Tuy nhiên, Thái Lan không dùng quyền này. Sau trận thua Indonesia, truyền thông Thái Lan cho rằng quyết định trên là sai lầm. Tuy nhiên, HLV Akira Nishino phản bác: "Tất nhiên việc không sử dụng cầu thủ trên 22 tuổi khiến đội bị ảnh hưởng chút. Nhưng tôi tin vào lứa cầu thủ U22 này".
Thái Lan nằm ở bảng B cùng Brunei, Lào, Việt Nam, Indonesia và Singapore. Ở loạt trận thứ hai ngày 28/11, Thái Lan đối đầu Brunei.
-
Hà Nội khánh thành Trung tâm điều khiển giao thông thông minh, vận hành hệ thống Camera AI -
Ngày của Phở 2025: Đông đảo người dân hòa mình trong lễ hội phở -
Dàn người đẹp quốc tế tham quan Chợ Bến Thành, quảng bá hình ảnh du lịch TP.HCM 2025 -
Giám sát chặt chẽ biến động giá cả, đặc biệt là hàng thiết yếu, nguyên liệu sản xuất
-
Khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh tiêu dùng -
Hà Nội nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm -
Hà Nội yêu cầu tổng lực bảo đảm an ninh, an toàn Tết Bính Ngọ 2026 -
Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ - Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp -
EVNCPC đảm bảo “khôi phục nhà đến đâu, điện có tới đó” -
Hà Nội phê duyệt chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ đến năm 2035 -
Xây dựng sân bay Long Thành là điểm đến hàng không hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á
-
Setia Edenia: Lợi thế của bất động sản dòng tiền có mảng xanh lớn nhất trục Quốc lộ 13 -
iPOS HRM số hóa lương thưởng, hỗ trợ chủ quán vận hành chuẩn -
EVF củng cố năng lực tài chính sau tái định vị, thẳng tiến tới mục tiêu lợi nhuận 960 tỷ đồng năm 2025 -
Western Pacific Group kiến tạo hệ sinh thái cho cả doanh nghiệp FDI và SMEs -
Lãi suất hạ nhiệt và tín dụng mở van, dòng tiền đầu tư bất động sản đổ về đâu -
PV Power lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam

