-
TP. HCM phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026 -
Hà Nội chuẩn bị tái thiết không gian ngoài đê sông Hồng -
Bộ Nội vụ đề xuất mở rộng ưu đãi với người có công -
Cộng đồng eSports sẵn sàng “đổ bộ” VEC, đón siêu trải nghiệm tại LCK Roadshow 2026 -
Không thể tùy ý đóng bù BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu sớm -
Hải Phòng sẵn sàng cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2026
![]() |
| HLV Park Hang-seo không muốn các học trò quá bay bổng với thắng lợi đậm ngày ra quân. Ảnh: Đức Đồng. |
"Chúng tôi may mắn hôm nay thôi", HLV Park Hang-seo mở lời trong cuộc họp báo sau trận tại sân Binan chiều 25/11. "Các học trò của tôi thi đấu nỗ lực, nhưng chúng tôi còn phải cố gắng tiến bộ hơn nữa trong từng trận đấu. Đội phải đặt mục tiêu chơi ngày một tốt hơn".
U22 Việt Nam ra quân bằng đội hình không phải mạnh nhất, khi dàn trụ cột từ ĐTQG như Quang Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Tiến Linh đều chỉ xuất phát trên ghế dự bị. Tuy nhiên, trước một Brunei bị xem là yếu nhất giải, các học trò của thầy Park vẫn dễ dàng giành chiến thắng đậm.
Việt Nam chơi áp đảo và dễ dàng dẫn 2-0 từ hiệp một, trước khi ghi thêm bốn bàn ở hiệp hai. Trung phong Hà Đức Chinh góp một hattrick, ba bàn còn lại lần lượt thuộc về Việt Hưng, Thành Chung, Trọng Hùng. Nếu các chân sút không phung phí trong nhiều cơ hội, Việt Nam hoàn toàn có thể thắng đậm hơn nữa.
"Đây mới là trận ra quân, tôi chưa thể hài lòng, hay vui mừng gì. Các học trò của tôi cũng vậy. Đội vẫn còn nhiều trận đấu phía trước, vì SEA Games lần này là cả một chặng đường dài", thầy Park nhấn mạnh, không muốn đội nhà quá vui với thắng lợi đậm trong ngày ra quân. "Việc tôi cất nhiều trụ cột trên ghế dự bị cũng là để tính toán cho chặng đường dài phía trước".
Ở lượt trận tiếp theo của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019, Việt Nam tiếp tục thi đấu trên sân Binan, gặp Lào.
-
Không thể tùy ý đóng bù BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu sớm -
Hải Phòng sẵn sàng cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2026 -
TP.HCM triển khai chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp -
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lượng thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2026 -
Bộ Nội vụ đề xuất xếp hạng đơn vị sự nghiệp công lập -
Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2026: Hội tụ nguồn lực, tỏa sáng vị thế -
Hà Nội: Ra mắt mô hình mầm non số minh bạch, an toàn, lấy trẻ làm trung tâm
-
Kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên vươn mình: EVF tinh gọn, tinh nhuệ hóa bộ máy để phát triển bền vững -
Agribank được Moody’s Ratings điều chỉnh triển vọng xếp hạng từ “Ổn định” lên “Tích cực” -
Củng cố vai trò cầu nối, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn mới -
Masan Group ước lãi 4.600 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026, MSR góp phần giảm nợ vay -
Nutifood tài trợ 9,3 tỷ đồng cho đội Bóng chuyền nữ TP.HCM, tiếp sức trở lại đỉnh cao -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/5/2026

