-
Lễ hội ẩm thực Vũ Thư (Hưng Yên): Điểm nhấn quảng bá văn hóa địa phương -
Hưng Yên: Phát huy giá trị văn học dân gian trong giáo dục truyền thống yêu nước -
Sinh viên xuất sắc vào khu vực công được hưởng phụ cấp 150% lương trong 5 năm -
Mở rộng diện miễn thi Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT 2026 -
Ưu tiên phân bổ vốn đầu tư cho vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi -
[Ảnh] TP.HCM ra mắt tủ sách “Huyền thoại Côn Đảo”, phát động hiến tặng tư liệu quý
- 2019 đã qua đi, nhìn lại bạn thấy mình đã đạt được những thành công gì?
Với tôi 2019 là một năm nhiều thành công mặc dù đầu năm nghĩ năm tuổi không biết thế nào. Vui nhất là sự trở lại của tôi với phim ảnh trong ''Hoa hồng trên ngực trái'' đóng cặp với Hồng Đăng được mọi người yêu mến và cổ vũ.
- Thường khi phim hot các diễn viên chính được chú ý chạy event nhiều lên, cát xê tăng vọt, phim Hoa hồng trên ngực trái càng cuối phim càng hot, bạn có thu bội tiền?
Đúng là sau khi bộ phim đóng máy tôi có nhận được nhiều lời mới hơn, so với trước đây tham gia các sự kiện, video quảng cáo nhiều hơn. Và có thay đổi hay không tôi vẫn là tôi vậy thôi nhưng đúng là thời gian này tôi vui vì tham gia nhiều sự kiện có ý nhĩa cho cộng đồng.
- Bạn đóng cặp với Hồng Đăng ăn ý, dạo này đi sự kiện cũng đồng hành liên tục, ông xã có ghen?
Thật ra đóng với Hồng Đăng chồng tôi không ghen vì chúng tôi đóng với nhau phim này là phim thứ tư rồi. Ngoài đời chồng tôi và Hồng Đăng cũng biết nhau. Tôi đóng với Hồng Đăng ông xã lại càng yên tâm hơn.
![]() |
| Hồng Diễm, Hồng Đăng - cặp đôi ăn ý màn ảnh nhỏ năm 2019. |
- Bạn sẽ đón một cái Tết đặc biệt và linh đình hơn khi năm qua trở lại ấn tượng và thành công? Công việc nào bạn lo lắng chú tâm nhiều nhất dip Tết đến?
Tôi chỉ mong có một cái Tết đầm ấm mọi người quây quần sum họp. Có lẽ nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa dịp Tết tôi thấy chú tâm nhất cho mấy ngày Tết. Bởi không chỉ nấu nướng thắp hương ông bà tổ tiên mà còn phải chuẩn bị đón tiếp họ hàng. Suy nghĩ của tôi đôi khi thấy các công việc đó khá nặng nề nhưng khi làm lại hào hứng và thích không khí đầm ấm đó.
- Bạn hay thưởng cho các con món quà như thế nào? Đêm giao thừa nhà bạn có gì đặc biệt?
Thường là có tiền lì xì ngoài ra quần áo mới hoặc dùng đồ dùng mới. Nhìn chung dịp Tết tôi thường sắm sửa đồ đạc cho cả nhà, làm các công việc như là cắm hoa, chăm sóc nhà cửa. Vì tôi vẫn ở với mẹ nên các công việc cúng giao thừa bà làm, tôi chỉ hỗ trợ thôi.
![]() |
| Diễn viên Hồng Diễm. |
- Nhắc đến Tết ký ức nào khiến bạn nhớ nhất?
Ký ức về Tết đến giờ vẫn còn y nguyên trong tôi khi gần ngày Tết bố sẽ đưa đi mua mứt, sắm đào sắm quất, sắm sửa quần áo mới. Năm nào tôi cũng được bố mẹ mua cho quần áo mới. Việc thích thú nhất của tôi là được giao đêm 30 lôi bánh kẹo ra sắp vào các khay. Rất may mắn tôi luôn được đón Tết đầm ấm với gia đình từ bé đến giờ.
-
Ưu tiên phân bổ vốn đầu tư cho vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi -
[Ảnh] TP.HCM ra mắt tủ sách “Huyền thoại Côn Đảo”, phát động hiến tặng tư liệu quý -
12 nhóm ngành đào tạo có số lượng sinh viên theo học cao nhất năm 2025 -
Rà soát gấp số người có công tại cơ sở nuôi dưỡng để chuẩn bị quà 30/4 -
Chăm lo đời sống người có công nhân Kỷ niệm 51 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước -
Hàng ngàn người dâng lễ tri ân hai vị nữ tướng anh hùng dân tộc -
Nhiều kết quả nổi bật trong Tháng Thanh niên 2026
-
1
Nhà đầu tư chuyển hướng sang bất động sản dòng tiền -
2
Cắt giảm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện: Trả lời được câu hỏi giảm bao nhiêu thời gian, chi phí tuân thủ -
3
Quản lý ngoại hối với đầu tư nước ngoài vào Việt Nam: Góp vốn trước, cấp phép sau -
4
Kiến nghị cho doanh nghiệp vàng trang sức được nhập khẩu 50 tấn vàng/năm và vay vàng trong dân
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Lễ động thổ Block Selavia Aura 1-2 tại Dự án Selavia Phú Quốc -
Công bố Top 100 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 -
HPT hoàn thành 138% kế hoạch năm 2025, đạt Top 10 doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 -
FPT báo lãi hơn 2.800 tỷ đồng trong quý I, bám sát kế hoạch lợi nhuận năm 2026 -
Đầu tư phòng thí nghiệm: Vì sao thiết bị đắt tiền vẫn bị “đắp chiếu”?


