Đặt mua báo in| Ngày 24 tháng 09 năm 2021, 13:46:00
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ :
Agribank cần tiếp tục đóng góp cho “tam nông”
Như Loan - 11/02/2019 21:20
 
Hôm nay (11/2), trong buổi làm việc đầu tiên của Xuân Kỷ Hợi 2019, Agribank vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tới thăm và làm việc.
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tới thăm và chúc Tết tại Agribank
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tới thăm và chúc Tết tại Agribank

Lần đầu tiên đón lãnh đạo Chính phủ đến thăm, Chủ tịch HĐTV Agribank Trịnh Ngọc Khánh thay mặt hơn 40.000 người lao động trong toàn hệ thống cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Chính phủ đã dành cho Agribank trong suốt thời gian qua. 

Báo cáo với Phó Thủ tướng về kết quả đạt được trong năm 2018, ông Khánh cho biết, Agribank đã vượt qua thời kỳ khó khăn, đứng vững trong cạnh tranh, khẳng định là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam trên nhiều phương diện, hoạt động hiệu quả và tăng trưởng, làm tròn sứ mệnh vì sự nghiệp phát triển "tam nông".

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chúc mừng Agribank và kỳ vọng ngân hàng tiếp tục có một năm Kỷ Hợi thành công. Tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn cho “tam nông” và nền kinh tế đất nước.

Phó Thủ tướng giao nhiệm vụ, trong năm 2019 Agribank phải đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi mô hình hoạt động thành ngân hàng thương mại cổ phần, bên cạnh đó thu hút được các nhà đầu tư chiến lược để IPO vào cuối năm 2019, chậm nhất là đầu năm 2020.

Thống đốc Lê Minh Hưng: Agribank cần gắn với "tam nông", góp phần đẩy lùi tín dụng đen
Ngày 16/1, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư