Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2024,
Agribank triển khai chương trình khuyến mại "kích" dòng kiều hối
Như Loan - 02/06/2020 18:35
 
Chương trình mang đến nhiều cơ hội nhận các phần quà giá trị đến những khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union của Agribank.
ì
Khách hàng nhiều cơ hội nhận các phần quà có giá trị khi gchuyeenr hoặc nhận kiều hối qua hệ thống WU tại Agribank 

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2020, khi quý khách thực hiện thành công mỗi giao dịch chuyển hoặc nhận tiền Kiều hối qua hệ thống WU tại Agribank sẽ được hệ thống Agribank tự động tích điểm, điểm tích lũy càng cao khách hàng sẽ có cơ hội để đổi điểm để nhận những phần quà hấp dẫn, với giá trị lên đến 1.000.000 VND.

Hơn thế nữa, một ưu đãi từ chương trình dành đến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ WU của Agribank, đó là, tất cả các giao dịch chuyển, nhận tiền kiều hối qua WU của Agribank từ 1/1/2020 đến nay cũng được Agribank tự động tích điểm và số điểm này cũng được sử dụng để tích lũy để đổi quà. Thời gian đổi điểm nhận quà của chương trình sẽ bắt đầu từ 1/6/2020.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối tại quầy một cách thuận lợi, đối với dịch vụ nhận tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo: 1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; 2) mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp) 3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank). Khách hàng có thể nhận tiền tại bất kỳ chi nhánh nào Agribank.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến quầy để nhận tiền, Agribank còn cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking, với tính năng này, khách hàng có thể nhận tiền WU mọi lúc, mọi nơi.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, Agribank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng và nâng cấp dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng.  

Sẽ trình Quốc hội tăng vốn điều lệ cho Agribank từ ngân sách
Tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội sẽ miễn nhiệm Phó thủ tướng Vương Đình Huệ và miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nguyễn Thanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư