Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 03 năm 2023, 11:11:52
AkzoNobel giới thiệu công nghệ sơn tĩnh điện mới linh hoạt hơn, bền vững hơn
Chi Mai - 18/06/2019 10:10
 
Giờ đây, những khách hàng sử dụng sơn tĩnh điện trong kiến trúc không còn phải lựa chọn giữa tính năng siêu bền hay linh hoạt nhờ vào sản phẩm đột phá mới bao gồm 2 trong 1 của AkzoNobel, cũng như có thêm lựa chọn dòng sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
.
.

Theo đó, Interpon Structura Flex là dòng sơn tĩnh điện đầu tiên và duy nhất trên thị trường kết hợp tính năng chống chịu thời tiết của sơn tĩnh điện siêu bền với lợi thế hiệu suất cơ học của các hệ thống bền vững tiêu chuẩn.

Trước đây, độ bền sơn tĩnh điện càng cao đồng nghĩa với độ linh hoạt càng thấp. Nếu một miếng kim loại đã được sơn, sau đó cần được uốn cong hoặc tạo hình, người ta thường chọn sơn có độ bền tiêu chuẩn thường để đảm bảo độ linh hoạt cao, tránh nứt vỡ. Giờ đây, sự lựa chọn đó không còn khó khăn nữa với cải tiến mới từ AkzoNobel.

Jean-Paul Moonen, Quản lý sơn kiến trúc thuộc lĩnh vực kinh doanh sơn tĩnh điện tại AkzoNobel, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi có thể mang đến thị trường một sản phẩm lần đầu tiên đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia và kiến trúc sư của AkzoNobel không ngừng tạo ra sản phẩm có độ bền vượt trội, đồng thời tiên phong trong việc phát triển giải pháp tạo ra tiêu chuẩn mới của thị trường”.

Bộ 10 sản phẩm Interpon Structura Flex đã được giới thiệu với bảng màu thời trang và xu hướng thịnh hành. Điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất cửa hiện có thể nâng cấp lên mức độ siêu bền mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt giúp kéo dài tuổi thọ và sự đảm bảo cho các sản phẩm của họ.

Ngoài ra, AkzoNobel cũng vừa ra mắt sản phẩm Interpon 610 Low-E với những tính năng giúp tiết kiệm năng lượng.

Không chứa TGIC, dòng sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để ninh kết ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ tiêu chuẩn 180-190°C, giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Tổng cộng có 50 sản phẩm thuộc dòng Interpon Low-E dành cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm các nhà sản xuất công nghiệp về kết cấu thép, đồ nội thất đường phố, sân vườn, thiết bị nông nghiệp và xây dựng.

Ông Mark Reekie - Quản lý công nghiệp chung phân khúc toàn cầu về sơn tĩnh điện, cho biết: “Sản phẩm sơn Interpon Low-E của chúng tôi giúp khách hàng có thể sử dụng nhiệt độ lưu hóa từ 150-170°C mà không làm giảm chất lượng hoặc tính chất vật lý của lớp phủ. Tất cả các sản phẩm dòng này có thể ninh kết trong khoảng từ 8 đến 40 phút, giúp tăng năng suất của quá trình sơn”.

Các sản phẩm Interpon 610 Low-E gốc polyeste hiện đã có sẵn trên thị trường với nhiều lựa chọn màu sắc, dễ dàng ứng dụng và có khả năng chống ánh sáng và thời tiết vượt trội. Chúng cũng có tất cả các lợi ích vốn có của sơn tĩnh điện như không chứa VOCs, giảm thiểu chất thải (bột bị phun quá mức có thể được tái chế) và giảm chi phí vận chuyển.

“Tham vọng của chúng tôi không có giới hạn,” Daniela Vlad - Giám đốc điều hành kinh doanh sơn tĩnh điện của AkzoNobel, cho biết: “Là một công ty hàng đầu thế giới về sơn tĩnh điện, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội mới, đưa ra các giải pháp tối ưu và cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.”

Tự hào là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ, AkzoNobel hiện hoạt động tại hơn 80 quốc gia và đặt trụ sở tại Hà Lan, với khoảng 35.000 nhân sự. Danh mục các thương hiệu thuộc sở hữu của công ty – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon –là những thương hiệu đã được khách hàng tin cậy trên toàn cầu.

AkzoNobel đồng hành cùng các họa sỹ hoàn thành làng bích họa Cảnh Dương
Làng bích họa Cảnh Dương, Quảng Bình vừa được hoàn thiện vào tháng 5 với những bức trường cuối cùng và bãi biển được trang hoàng lại nhờ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư