Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 06 năm 2024,
Apax English mừng Ngày nhà giáo Việt Nam cùng "Teacher in my eyes"
PV - 06/11/2018 06:48
 
Trong không khí hân hoan của ngày lễ 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến, tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” Apax English tổ chức cuộc thi "Teacher in my eyes" nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh bày tỏ sự yêu mến của mình đối với thầy cô giáo.

Teacher in my eyes – cuộc thi đặc biệt tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Từ lâu, ngày nhà giáo Việt Nam - 20/11 vốn được biết đến là ngày tôn vinh những người làm trong lĩnh vực giáo dục. Điều này thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, là dịp để các thế hệ học sinh, dù không còn ngồi trên ghế nhà trường bày tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy giáo, cô giáo đáng kính. Apax English luôn mong muốn không chỉ là nơi dạy các em nhỏ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để tự tin bước vào cuộc đời, mà hơn thế, đến với nơi đây, các em nhỏ còn được truyền cảm hứng, truyền sự tự tin, truyền những giá trị đạo đức để các em trở thành những công dân toàn cầu có cả đức lẫn tài.

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam – một ngày lễ đặc biệt dành cho những người thầy, Apax English hân hoan tổ chức cuộc thi “TEACHER IN MY EYES” với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trị giá lên tới 100 triệu đồng.

  

Apax English tổ chức cuộc thi “TEACHER IN MY EYES” với nhiều giải thưởng hấp dẫn
Apax English tổ chức cuộc thi “TEACHER IN MY EYES” với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Thông qua thông điệp “MORE THAN A TEACHER”, cuộc thi mong muốn sẽ trở thành cơ hội để các bạn học sinh Apax English bày tỏ niềm tự hào và kính trọng đến những người thầy, người cô đáng mến, dễ thương và vui tính đang ngày đêm đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục một ngôn ngữ mới.

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 25/10 đến hết ngày 18/11/2018 dành cho học sinh tại tất cả các trung tâm của Apax English và kết quả sẽ được công bố vào đúng ngày 20/11. Các em học sinh tham gia dự thi dưới 2 hình thức: chụp hình thầy cô giáo của mình, viết những điều muốn nói với thầy cô bằng tiếng Anh trong 100 từ hoặc quay clip thầy, cô của mình với lời bình bằng tiếng Anh trong 2-3 phút. Từ ngày 12 – 13/11các trung tâm chấm các bài dự thi gửi về và chọn ra Top 10 bài dự thi xuất sắc nhất  và từ 14 – 15/11 BGK lựa chọn ra Top 2 bài dự thi xuất sắc nhất của 46 trung tâm. Ở vòng thi thứ 2 Các bài dự thi xuất sắc nhất từ các trung tâm sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức của Apax English, được chấm điểm bởi cả ban giám khảo và khán giả. Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo cùng khán giả sẽ chọn ra 4 giải nhất, mỗi giải thưởng là 1 ipad 2018 và học bổng 3 tháng tại Apax English dành cho 4 bạn xuất sắc nhất.

Những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học sinh Apax English trong tháng 11

Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tri ân tháng 11 với ngày Nhà Giáo Việt Nam, từ ngày 1/11/2018 – 30/11/2018 để mang đến niềm vui cho khách hàng, Apax English tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi siêu hot với tên gọi “Quà sành điệu – Chơi cực phiêu”. Với chương trình này, khi khách hàng mới đặt cọc hoặc đóng toàn bộ học phí sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em lớn nhất Việt Nam.

Những món quà cực hấp dẫn từ Apax English trong tháng 11 này
Những món quà cực hấp dẫn từ Apax English trong tháng 11 này

Cụ thể, với khách hàng đóng một trong các khóa 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng chương trình iGarten, April, Apax 4.0 sẽ được nhận các món quà cực “xịn” như xe đạp thể thao hiện đại, đồng hồ thông minh, robot Tosy, vali kéo, giày patin, xe scooter… Chương trình ưu đãi tháng 11 của Apax English có tổng giá trị đến 2 tỷ đồng.

Apax English mở ra cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng cao cho đông đảo trẻ em Việt Nam bằng nhiều ưu đãi
Apax English mở ra cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng cao cho đông đảo trẻ em Việt Nam bằng nhiều ưu đãi

Với những khách hàng mới đang có nhu cầu cho trẻ học tiếng Anh tại một trung tâm tiếng Anh chuẩn 5 sao đáp ứng được các tiêu chí chuẩn từ chương trình học, đội ngũ giáo viên, công nghệ thì đây là một chương trình ưu đãi không thể bỏ lỡ.

Phát triển với với khẩu hiệu “English for future leaders”, trong hơn ba năm qua, Apax English đã nỗ lực không ngừng, ngày càng mở rộng và phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường lập nghiệp tương lai. Bởi vậy chương trình ưu đãi lần này cũng là lời cảm ơn và tri ân dành cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm giáo dục của Apax English.

Apollo English được vinh danh tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM 2018
Tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM vừa qua, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) đã vinh dự đón nhận...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư