Apollo English được vinh danh tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM 2018
Tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM vừa qua, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) đã vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM năm 2018. Cá nhân Tổng giám đốc, Group CEO Lê Thị Kim Chi cũng được trao tặng danh hiệu Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2018.
Bà Lê Thị Kim Chi, Group CEO, thay mặt Apollo English nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM năm 2018
Bà Lê Thị Kim Chi, Group CEO, thay mặt Apollo English nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM năm 2018

Kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu năm 2018. Apollo English đã vinh dự có tên trong danh sách những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong kinh doanh, góp phần xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại; tích cực đổi mới sáng tạo, hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới.

2018 đánh dấu một năm ngập tràn thành công của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam khi liên tiếp được vinh danh tại các lễ trao giải trong nước và quốc tế. Đầu tháng 4 năm nay, Apollo English đã nhận giải thưởng cao quý Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp; cũng trong năm nay, Apollo English đã chiến thắng Giải thưởng Hệ thống đào tạo Anh ngữ của năm từ EducationInvestor Asia Awards 2018, vượt qua 2 đại diện danh tiếng đến từ Singapore là Trường Đại học Kinh doanh và Tài chính London và Học viện The Learning Lab.

Hơn 23 năm thành lập và phát triển, Apollo English đã chứng minh vị thế tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh & đào tạo công dân toàn cầu dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Với giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu TP. HCM 2018, Apollo English tự hào khẳng định cam kết "Where the best become better" bằng sự phát triển bền vững và hướng đi mang tầm quốc tế.

M.H

Bình luận của bạn về bài viết...