Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 04 năm 2021, 14:46:03
Bà Hillary Clinton quyết hạ bệ Tổng thống Donald Trump
T.T (AFP) - 27/01/2020 14:30
 
Bà Hillary Clinton đã quay lại vũ đài chính trị nước Mỹ với cam kết đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump trong cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.
Bà Hillary Clinton và đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump
Bà Hillary Clinton và đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump

Bà Hillary Clinton vừa xuất hiện tại Liên hoan phim Sudan để ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Hillary”. Bộ phim này được trình chiếu tại liên hoan phim Sudan trước khi được phát hành ra toàn cầu.

Trong bộ phim này, bà Hillary Clinton đã dành những lời bình luận cay độc đối với Thượng nghị sỹ Bernie Sanders, địch thủ của bà trong cuộc đua giành quyền ứng cử của đảng Dân chủ hồi năm 2016 và hiện đang là người dẫn đầu trong cuộc đua năm nay.

Động thái này giành được nhiều chú ý của truyền thông Mỹ, nhưng không phải tất cả đều mang tính tích cực.

Tuy nhiên, tại liên hoan phim, bà Clinton tập trung chủ yếu vào Tổng thống Donald Trump.

Trao đổi với báo giới, bà Hillary Clinton nói: “Tôi cho rằng chúng ta phải chiến thắng. Tôi không cho rằng chúng ta có thể cho nhân vật đương chức này thêm một nhiệm kỳ 4 năm nữa…".

"Tôi cho rằng điều đó hết sức nguy hiểm cho nền dân chủ của chúng ta, và tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo rằng đảng Dân chủ sẽ chiến thắng lần này", bà Hillary Clinton cam kết.

Bà Hillary Clinton muốn "soán ngôi" Mark Zuckerberg làm CEO của Facebook
Sau thất bại trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng năm 2016, hiện cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Cliton đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư