
-
Đổi mới từ trang sách, thay đổi trong mỗi tiết học
-
Hành trình "Cùng con lập trình bản đồ cuộc đời”
-
Vietjet Sports Day 2025 - Gần 600 “chiến binh bầu trời” cùng tranh tài
-
Lần đầu tiên VnExpress Marathon đặt chân đến Cần Thơ, thu hút 9.000 vận động viên
-
Bộ Nội vụ chạy nước rút hoàn thành 14 cơ sở dữ liệu quốc gia trong năm nay -
Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia
Với phông mầu tối, tờ New Straits Times đăng hình chiếc máy bay với dòng chữ “ Good night, MH370" (MH370, chúc ngủ ngon) phía dưới, thông điệp gợi nhớ đến thông báo cuối cùng phát ra từ buồng lái MH370 ngày 8/3: “Mọi chuyện đều ổn, chúc ngủ ngon” ngay trước khi chiếc máy bay bị mất tích.
Tờ báo tiếng Anh lớn nhất của Malaysia - The Star đăng dòng chữ lớn “RIP - MH370" (Vĩnh biệt MH370). Tên của các nạn nhân được in cỡ nhỏ để tạo thành các chữ cái trong tiêu đề.
Những tờ báo tiếng Malaysia và tiếng Trung cũng chuyển phông nền trang bìa thành màu đen để tỏ lòng tưởng niệm tới các nạn nhân và phi hành đoàn. The Sun, tờ nhật báo tiếng Anh chuyển khung bao quanh thành mầu đen
Hôm qua (24/3), Thủ tướng Malaysia, Datuk Seri Najib Razak thông báo, phân tích mới nhất của dữ liệu vệ tinh cho thấy chuyến bay số hiệu MH370 từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh đã kết thúc hành trình tại biển Nam Ấn Độ Dương.
Cho đến nay, thời tiết xấu đang cản trở việc tìm kiếm các mảnh vỡ ở ngoài khơi do vậy chưa một ai biết nguyên nhân tại sao chuyến bay lại bay lệch quá xa so với lộ trình đã định.
Trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook, nhiều người Malaysia đã chuyển ảnh nền và ảnh đại diện của họ sang nền đen hoặc để hình một chiếc máy bay để tưởng nhớ các nạn nhân.
Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải Malaysia, Hishammuddin Hussien sử dụng Twitter của mình để kêu gọi người dân cả nước hãy cầu nguyện cho các nạn nhân của chuyến bay MH370 và gia đình của họ.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm”, ông Hussien nói.
Còn ông Lim Kit Siang, một chính trị gia thuộc Đảng đối lập cũng chia sẻ về những mất mát trên trang Twitter của mình: “Nỗi buồn sâu sắc nhất là 4 gia đình họ hàng của bạn bè tôi cũng ở trên chuyến bay MH370. Không chỉ họ mà cả thế giới cũng đang khóc vì nỗi đau này”.
Hải Đăng

-
Lần đầu tiên VnExpress Marathon đặt chân đến Cần Thơ, thu hút 9.000 vận động viên -
Bộ Nội vụ chạy nước rút hoàn thành 14 cơ sở dữ liệu quốc gia trong năm nay -
Thêm 15 di tích, danh thắng được xếp hạng cấp quốc gia -
Hà Nội tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy theo mô hình chính quyền hai cấp -
Chấn chỉnh hoạt động trông giữ phương tiện giao thông tại Hà Nội -
Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam năm 2025 -
Samsung tiếp tục hỗ trợ đào tạo nhân tài công nghệ, cùng Việt Nam bước vào kỷ nguyên số
-
Mỹ Tho Central Complex: Dấu ấn từ chất lượng xây dựng và hạ tầng kỹ thuật chuẩn mực
-
A&T Saigon Riverside khẳng định sức hút bên sông Sài Gòn với hơn 35 đối tác phân phối chiến lược
-
VETC tăng tốc hỗ trợ người dân hoàn tất chuyển đổi tài khoản giao thông trước 1/10
-
Izumi Canaria: Dấu ấn tinh hoa tại tâm điểm “Phố Đông” TP.HCM
-
Sacombank-SBL thành lập Chi nhánh Hải Phòng
-
HSC lần thứ 3 liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”