-
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai -
Triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt tài sản hơn 3.000 tỷ đồng -
Hải Phòng xác lập 3.246 khu vực cấm hoạt động khoáng sản để bảo vệ môi trường và di sản -
Đà Nẵng rà soát, tăng cường quản lý khai thác khoáng sản -
TP.HCM: Phát hiện công ty sản xuất giấm ăn từ acid công nghiệp -
TP.HCM: Kiểm tra, thu hồi các dự án đã được giao đất nhưng không triển khai
Tài khoản WeChat của Bệnh viện Trung tâm Vũ Hán thông báo bác sĩ Giang Học Khánh, 55 tuổi, chủ nhiệm khoa ngoại, chuyên khoa vú và tuyến giáp, đã qua đời vào 5h32 sáng 1/3 tại Bệnh viện Phổi Vũ Hán.
![]() |
|
Bác sĩ Giang Học Khánh. Ảnh: Xinhua. |
Bác sĩ Giang sinh ngày 31/3/1964 tại Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc. Ông tốt nghiệp chuyên ngành y học lâm sàng Đại học Y Đồng Tế vào tháng 7/1986, sau đó về công tác Bệnh viện Trung tâm Vũ Hán trong hơn 30 năm qua. Ông từng nhận giải "Thầy thuốc Trung Quốc", giải thưởng cao nhất của ngành y do Bộ Y tế Trung Quốc trao tặng.
Bệnh viện Trung tâm Vũ Hán đã gửi lời chia buồn tới người thân và gia đình bác sĩ Giang. Trên mạng xã hội, nhiều người dân cũng bày tỏ tiếc thương ông.
Dịch Covid-19 bùng phát tại Vũ Hán tháng 12/2019 và đã xuất hiện ở 64 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trung Quốc đã phong tỏa 56 triệu người ở Hồ Bắc trong hơn một tháng qua, tiến hành những biện pháp hạn chế đi lại chưa từng có khắp cả nước trong nỗ lực ngăn chặn nCoV lây lan.
Nhà chức trách cho biết Trung Quốc đã đạt được tiến bộ trong cuộc chiến chống virus, nhưng các biện pháp chống dịch vẫn được áp dụng, bao gồm đóng cửa các trường học.
Trung Quốc hôm nay ghi nhận thêm 35 ca tử vong do nCoV và 573 ca nhiễm mới. Mức tăng này thấp hơn đáng kể so với giai đoạn cách đây hơn một tuần khi số ca nhiễm mới thường xuyên vượt 1.000 và số ca tử vong mỗi ngày thường trên 100. Tổng số ca nhiễm và tử vong vì nCoV tại Trung Quốc đại lục hiện tại lần lượt là 79.824 và 2.870.
-
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai -
Triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt tài sản hơn 3.000 tỷ đồng -
Hải Phòng xác lập 3.246 khu vực cấm hoạt động khoáng sản để bảo vệ môi trường và di sản -
Đà Nẵng rà soát, tăng cường quản lý khai thác khoáng sản
-
TP.HCM: Phát hiện công ty sản xuất giấm ăn từ acid công nghiệp -
TP.HCM: Kiểm tra, thu hồi các dự án đã được giao đất nhưng không triển khai -
Phát hiện cơ sở kinh doanh xe đạp điện "trá hình" tại Hà Nội -
Triển khai thi hành Luật Thuế thu nhập cá nhân theo quan điểm “6 rõ" -
Sửa đổi Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật phải mang tính căn bản, toàn diện -
Đà Nẵng tăng cường phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản -
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Thương mại điện tử
-
Kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên vươn mình: EVF tinh gọn, tinh nhuệ hóa bộ máy để phát triển bền vững -
Agribank được Moody’s Ratings điều chỉnh triển vọng xếp hạng từ “Ổn định” lên “Tích cực” -
Củng cố vai trò cầu nối, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn mới -
Masan Group ước lãi 4.600 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026, MSR góp phần giảm nợ vay -
Nutifood tài trợ 9,3 tỷ đồng cho đội Bóng chuyền nữ TP.HCM, tiếp sức trở lại đỉnh cao -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/5/2026

