
-
GDP 6 tháng năm 2025 tăng 7,52% - Mức tăng cao nhất của 6 tháng đầu năm trong giai đoạn 2011 - 2025
-
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương xử lý tháo gỡ các dự án tồn đọng, vướng mắc để giải phóng nguồn lực cho phát triển
-
Sản xuất công nghiệp bứt tốc, tiếp tục là động lực cho tăng trưởng
-
Lạm phát vẫn đang được kiểm soát tốt, CPI bình quân 6 tháng chỉ tăng 3,27%
-
TP. Huế bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt thuộc 3 Ban Quản lý dự án mới -
Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng 2025: Việt Nam tham dự với tư cách Nước đối tác của BRICS
Tham dự và chứng kiến buổi lễ có ông Nguyễn Thái Thiên, Phó Cục trưởng Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Hoàng Việt Hùng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Anh Quý - Phó Bí thư huyện Lệ Thuỷ, bà Ninh Thị Hoà – Phó Chủ tịch UBND huyện Lệ Thuỷ và lãnh đạo UBND xã Ngư Thuỷ Trung cùng đông đảo giáo viên, học sinh tiểu học, trung học xã Ngư Thuỷ Trung.
Lãnh đạo Báo Đầu tư trao bảng tượng trưng học bổng cho lãnh đạo UBND huyện Lệ Thuỷ. |
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Việt, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên Ban Biên tập Báo Đầu tư cho biết, đoàn công tác Báo Đầu tư rất phấn khởi khi được trở về huyện Lệ Thuỷ, quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nơi có phong trào cách mạng sôi nổi từ rất sớm và là nơi có truyền thống hiếu học.
Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên BBT Báo Đầu tư Nguyễn Quốc Việt trao học bổng cho các em học sinh. |
Ông Nguyễn Quốc Việt nhấn mạnh, Lệ Thuỷ là một địa phương có nhiều tiềm năng lợi thế, với sức trẻ cùng tin thần hiếu học, chắc chắn trong tương lai, huyện Lệ Thuỷ sẽ còn phát triển hơn nữa về mọi mặt.
Phó Cục trưởng Cục Báo chí - ông Nguyễn Thái Thiên và Phó Chủ tịch UBND huyện Lệ Thuỷ bà Ninh Thị Hoà trao học bổng cho các em học sinh. |
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Việt, ông Nguyễn Anh Tuấn - Nguyên Tổng Biên tập, Cố vấn cao cấp BBT Báo Đầu tư; ông Nguyễn Thái Thiên và lãnh đạo huyện Lệ Thuỷ đã tiến hành trao 60 suất học bổng cho các em học sinh với trị giá mỗi suất 500.000 đồng, cùng với đó lãnh đạo Báo Đầu tư cũng đã trao 100 cặp áo phao (mỗi áo phao trị giá 200.000 đồng) cho các em học sinh trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo Báo Đầu tư trao cặp áo phao cho các em học sinh trên địa bàn huyện Lệ Thuỷ. |
Ông Nguyễn Quốc Việt cho biết, các suất học bổng là một món quà mà Báo Đầu tư gửi tặng đến các em nhân dịp năm học mới, đồng thời cũng là món quà tin thần nhằm động viên các em tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

-
GDP 6 tháng năm 2025 tăng 7,52% - Mức tăng cao nhất của 6 tháng đầu năm trong giai đoạn 2011 - 2025
-
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương xử lý tháo gỡ các dự án tồn đọng, vướng mắc để giải phóng nguồn lực cho phát triển
-
Brazil khẳng định sẵn sàng nhập khẩu nhiều hơn thủy hải sản, gạo của Việt Nam
-
Sản xuất công nghiệp bứt tốc, tiếp tục là động lực cho tăng trưởng
-
Lạm phát vẫn đang được kiểm soát tốt, CPI bình quân 6 tháng chỉ tăng 3,27% -
TP. Huế bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt thuộc 3 Ban Quản lý dự án mới -
Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng 2025: Việt Nam tham dự với tư cách Nước đối tác của BRICS -
Chính thức: GDP 6 tháng tăng trưởng 7,52%, bám sát kịch bản kinh tế 2025 -
Quảng Trị nỗ lực đảm bảo vận hành hệ thống chính quyền 2 cấp được thông suốt -
TP. Hải Phòng tăng trưởng đạt 11,2% trong 6 tháng đầu năm 2025 -
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng làm Chủ tịch Ủy ban hợp tác Việt Nam - Lào
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower