-
Đại biểu Quốc hội đề nghị “thắt lưng buộc bụng” dành dư địa nhiều hơn cho đầu tư phát triển -
Hải Phòng có tân Bí thư Thành ủy -
Đổi mới mô hình tăng trưởng, tạo đột phá đưa Huế bước vào giai đoạn phát triển mới -
TP.HCM đặt mục tiêu tăng trưởng quý II/2026 trên 11% -
Thủ tướng: Không chấp nhận tăng trưởng cao mà bất ổn vĩ mô -
TP.HCM: Nhiều dự án cảng biển lớn gặp vướng, khó đảm bảo khởi công dịp 30/4
Là lần thứ 3 đến với tỉnh Bình Thuận, học bổng Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam” đã kịp thời động viên tinh thần, chia sẽ khó khăn với các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 -2017. Hoạt động này cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của Báo Đầu tư nói riêng và các mạnh thường quân của Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam- - Swing for the Kids” nói chung trong việc đầu tư cho nguồn lực con người.
![]() |
| Những suất học bổng Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam” được ông Nguyễn Văn Hồng, Phó tổng biên tập Báo Đầu tư trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi kịp thời động viên các em nhân ngày khai giảng. |
Tại buỗi lễ, ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết thông qua hoạt động trao học bổng lần này Báo Đầu tư một lần nữa khẳng định tôn chỉ hoạt động của Báo Đầu tư bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của một cơ quan báo chí và đồng hành cùng các nhà đầu tư, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Đầu tư luôn sát cánh cùng các địa phương trên cả nước trong sự nghiệp trồng người, vun đắp tài năng.
![]() |
| Phó Tổng Biên tập Báo Đầu tư Nguyễn Văn Hồng trao biển tượng trưng đợt trao học bổng năm 2016 tại tỉnh Bình Thuận. |
Sau 10 năm tổ chức, Quỹ học bổng Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” đã trao tận tay hơn 12.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây, sửa các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị lên tới gần 11 tỷ đồng.
![]() |
| Ông Nguyễn Xuân Phú - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Căn nhà Mơ ước (Dream House) trao biển tượng trưng 5 bộ máy tính cho đại diện các trường |
Nhân dịp này, Báo Đầu tư cũng phối hợp với mạnh thường quân RICO FEED triển khai chương trình “Ươm Mầm Xanh” trao tăng 500 tập vở. Để góp phần tăng cường thiết bị dạy học cho giáo viên, các em học sinh các trường học nói trên, Dream House trao tăng 5 bộ máy vi tính trị giá hơn 50 triệu đồng. Bao gồm 2 bộ máy tình cho Trường THCS Tân Phước và 3 trường còn lại mỗi trường 1 bộ.
-
Bộ Chính trị chuẩn y đồng chí Phạm Quang Ngọc giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên -
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng gửi thư chúc Tết cổ truyền của đồng bào Khmer -
Chuyến công tác của Chủ tịch Quốc hội tại IPU-152 mang ý nghĩa sâu sắc -
Việt Nam - Campuchia tăng cường phối hợp nghị viện, mở rộng hợp tác đa lĩnh vực
-
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú hội kiến Chủ tịch CPP, Chủ tịch Thượng viện Campuchia -
Việt Nam - Campuchia tăng cường hợp tác toàn diện, củng cố tin cậy chính trị -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xây dựng Quân khu 3 vững mạnh toàn diện, bảo vệ vững chắc Tổ quốc -
Phân công công tác của Thủ tướng Chính phủ và các Phó Thủ tướng Chính phủ -
Hai trụ cột chiến lược giúp loại bỏ những điểm nghẽn, thúc đẩy tăng trưởng cho TP.HCM -
Quảng Ninh: Hạ tầng bứt tốc, mở không gian phát triển mới -
Đại biểu Quốc hội đề nghị “thắt lưng buộc bụng” dành dư địa nhiều hơn cho đầu tư phát triển
-
ReadingStar giới thiệu mô hình nhượng quyền trung tâm tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam -
Xổ số kiến thiết Tiền Giang đặt mục tiêu nộp ngân sách nhà nước 2.550 tỷ đồng trong năm 2026 -
Doanh nghiệp Quảng Châu (Trung Quốc) quan tâm đầu tư vào KCN Liên Hà Thái -
VPBank bắt tay Ardingly ra mắt mô hình tài chính - giáo dục “World Ready” -
VIETNAM EXPO 2026 thu hút 6.500 lượt khách ngay trong ngày đầu tiên -
QueenLand Group khẳng định vị thế đại lý dẫn đầu tại lễ kick-off Vinhomes Hải Vân Bay



