
-
Cảnh báo xuyên tạc về quyết định phê duyệt sách giáo khoa môn tiếng Trung
-
Trăn trở của người “giữ lửa” làng rèn Đa Sỹ
-
Chuẩn bị kỷ niệm 30 năm thành lập TP. Hạ Long
-
Thế hệ trẻ hiện tại là những người thực hiện mục tiêu Việt Nam 2045
-
Sôi động Lễ hội Âm nhạc “Thái Bình Homecoming” -
Đà Nẵng tạo môi trường thuận lợi để báo chí hoạt động
Trang tin tức thể thao Indosport (Indonesia) sau một thời gian tích cực theo dõi, phân tích các thông tin liên quan đến thầy trò HLV Park Hang Seo đã có bài viết chỉ ra ba điểm yếu của U23 Việt Nam m U23 Indonesia có thể lợi dụng tại vòng loại sắp tới.
Thể lực của các cầu thủ.
Nhật báo này phân tích: “Các cầu thủ U23 Việt Nam được biết là có điều kiện thể chất không tốt như Indonesia hay Thái Lan. Điều này đã được thừa nhận trực tiếp bởi huấn luyện viên Park Hang Seo. Đội ngũ huấn luyện của họ đang tiếp tục rèn luyện thể lực cho các cầu thủ cũng như tăng cường dinh dưỡng".
Báo Indonesia cho biết U23 Việt Nam hiện tại không mạnh bằng giải U23 châu Á 2018
Rõ ràng, nếu so sánh với các cầu thủ vốn đã quen với lối chơi đậm chất thể lực, không ngại va chạm cũng như sở hữu tốc độ rất tốt của Indonesia thì các học trò của thầy Park kém hơn một bậc có phần thua kém, điều đã được thể hiện ở giải U22 Đông Nam Á 2019.
Vấn đề ở hàng thủ
Bài viết nhận định:”Khác với đội hình bước vào trận chung kết AFC U23 Châu Á 2018, các cầu thủ U23 Việt Nam lần này có một hàng phòng ngự kém chắc chắn hơn”.
Đây là đánh giá có phần đúng, khi Duy Mạnh và Duy Tiến Dũng (trung vệ) đã hết tuổi tham dự, trong khi Đình Trọng vẫn đang vật lộn với việc phục hồi sau phẫu thuật.
U23 Indonesia mang đến vòng loại lần này một hàng công rất chất lượng với những Osvaldo Haay, Saddil Ramdani, Ezra Walian và Marinus, chắc chắn hàng thủ của U23 Việt Nam sẽ đối mặt nhiều khó khăn.
Chấn thương của Đình Trọng là vấn đề với U23 Việt Nam
Chấn thương của Tiến Linh
Nhật báo này chia sẻ U23 Indonesia đã may mắn trước trận đấu với U23 Việt Nam vì một trong những cầu thủ tấn công chủ lực của họ, Nguyễn Tiến Linh, đã bị thương và không thể dự giải.
“Hiện tại, trong đội hình của Park Hang-seo không có tiền đạo nào thực sự có nhiều kinh nghiệm và thành tích ghi bàn như Tiến Linh. Nên nhớ rằng, Tiến Linh chính là cầu thủ ghi bàn hàng đầu V-League 2018.”
Đây cũng chính là bài toán đang khiến HLV Park Hang Seo phải đau đầu khi mà Hà Đức Chinh hiện sa sút phong độ trong khi các tiền đạo trẻ khác như Danh Trung, Xuân Tú lại chưa thể hiện được nhiều ở giải U22 Đông Nam Á 2019.
Theo Fox Sport

-
Bình chọn 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2023 -
Top 10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới -
Thế hệ trẻ hiện tại là những người thực hiện mục tiêu Việt Nam 2045 -
Sôi động Lễ hội Âm nhạc “Thái Bình Homecoming” -
Đà Nẵng tạo môi trường thuận lợi để báo chí hoạt động -
Người Việt Nam ngày càng chú trọng việc thực hiện lối sống lành mạnh -
Vì sao châu Âu luôn là “miền đất hứa” đối với các nhà đầu tư định cư và lấy quốc tịch
-
Vietnam Airlines thông báo lựa chọn bên cho thuê ướt 4 tàu bay giao tháng 2/2024
-
Đèn Led cao cấp KingLux mang đến cái nhìn mới về đèn và sử dụng ánh sáng
-
Vừa mua 3 công ty của Mỹ, FPT lại tiếp tục mua công ty tư vấn của Pháp
-
BASF truyền đam mê khoa học cho học sinh qua hai thí nghiệm trực tuyến mới
-
Ra mắt tủ điện SIVACON S4 trong xu hướng phát triển xanh và bền vững
-
BAC A BANK tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp