Anlac Green Symphony - Nơi thế hệ trẻ được phát triển toàn diện
N.L - 07/07/2021 07:59
 
Anlac Green Symphony không chỉ là đại đô thị với vị trí độc tôn, mà nhờ những tiện ích của mình, đây còn là nơi ươm mầm giúp thế hệ trẻ phát triển toàn diện.
TIN LIÊN QUAN

Mua nhà, mua cả không gian sống cho trẻ

Theo thống kê từ Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group), hiện tại, tỷ lệ tầng lớp trung lưu của Việt Nam chiếm khoảng 13% tổng dân số. Dự đoán, con số này sẽ tăng lên đến 26% vào năm 2026. Những con số thống kê trên là một minh chứng rõ nét cho việc số người giàu tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng. Song song với đó, nhu cầu ăn, mặc, ở của họ cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

Ngày nay, một căn nhà không những cần đáp ứng về nhu cầu an cư mà còn cần là một môi trường tốt để thế hệ trẻ phát triển. Nhất là khi trong 15 năm tới, dự đoán sẽ có một nửa dân số sống ở thành thị. Mà ở đó, thế hệ Gen Y, Gen Z (thế hệ Millennials) chiếm đa số.

Chia sẻ về không gian sống lý tưởng chị T.Q.Trang (Giáo viên cấp 1 tại Đống Đa, Hà Nội) cho rằng: “Đứng trên cương vị là một nhà giáo và cũng là người làm cha mẹ, tôi rất chú trọng tới việc lựa chọn một nơi ở có thể đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển toàn diện cho con. Một nơi an cư lý tưởng phải là nơi có không gian gần gũi với thiên nhiên và vẫn cần có tiện ích đa dạng”.

Quả vậy, ở Nhật và các quốc gia phát triển khác, không gian sống của trẻ nhỏ rất được quan tâm. Không những cần đảm bảo đủ không gian chơi cho trẻ mà còn phải là môi trường giúp trẻ có thể học hỏi từ thế giới tự nhiên. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những nơi ở như vậy không phải là dễ dàng, nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội - nơi được ví như tấc đất, tấc vàng. 

Mua nhà – mua cả không gian sống cho trẻ

Anlac Green Symphony - Chốn an lành cho các cư dân nhí

Hiểu được nỗi trăn trở của các bậc làm cha mẹ cũng như tầm quan trọng và giá trị của một không gian sống xanh chủ đầu tư Anlac Group đã kiến tạo nên Anlac Green Symphony - khu đô thị 5 sao với hệ thống tiện ích hoàn hảo ngay nội khu dành cho cả gia đình, đặc biệt là những mầm non tương lai.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa - kết nối hai luồng đô thị mới là Mỹ Đình và Hoài Đức (dự kiến sẽ lên cấp Quận vào năm 2022) - và được đầu tư hệ thống trường liên cấp chuẩn quốc tế từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Với lợi thế “nhà gần trường” này sẽ giúp các phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón cũng như giải quyết nỗi lo trong việc tìm trường cho con. Đi học gần nhà, các cư dân nhí của Anlac Green Symphony chắc chắn sẽ được đảm bảo an toàn hơn nhiều lần so với việc di chuyển xa và có thời gian dành cho các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe và hòa mình với thiên nhiên

Hơn nữa, dự án còn có tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế, phòng khám đa khoa quốc tế hiện đại. Tổ hợp này hứa hẹn sẽ mang tới chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đặc biệt, Anlac Green Symphony còn sở hữu bộ 3 công viên “cực phẩm” với hệ thống hồ điều hòa quy mô lớn và không gian xanh trải dọc đô thị đem lại bầu không khí trong lành cho cư dân. Riêng trẻ em còn có khu vui chơi đa năng, đem lại môi trường sống thiên nhiên mà không thiếu các hoạt động thể chất để giúp các em rèn luyện sức khỏe. 

Anlac Green Symphony – chốn an lành cho các cư dân nhí

Với hệ không gian sống hoàn hảo cùng vị trí đắc địa, Anlac Green Symphony chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư của cộng đồng cư dân tinh hoa. Với lối sống văn minh,  hiện đại và hội nhập cộng đồng nơi đây sẽ dễ dàng đồng điệu để tạo ra những kết nối mạnh mẽ, tạo nên một môi trường phát triển lý tưởng cho con trẻ, gia tăng giá trị thịnh vượng cho toàn cộng đồng.

Với việc tọa lạc tại vị trí chiến lược đón đầu tương lai phát triển của phía tây, lại được đầu tư phát triển về hạ tầng và được sở hữu sổ đỏ lâu dài, Anlac Green Symphony chính là nơi an cư lý tưởng, một dự án đầu tư hấp dẫn, có khả năng sinh lời lâu dài trong thời điểm hiện tại, hứa hẹn là một tài sản vô giá trong tương lai.

Lựa chọn an cư tại Anlac Green Symphony, con trẻ sẽ được thỏa niềm vui chơi, khám phá, cha mẹ được an tâm, “quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

NewstarHomes - tổng đại lý phân phối dự án Anlac Green Symphony
Các đơn vị phân phối chính thức:
Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland - 0923566666.
Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt - 0961383811.
Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc BigHomes - 02466669688.
Công ty Cổ phần Bất động sản MLAND Pro - 0963330009.
Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land - 0916086688.
Công ty Cổ phần TMDV Địa ốc QTC Land - 0981091335.
Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại BĐS HC - 0923525588.
Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Trường Phúc - 0918001566.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản