Bàn giao sổ đỏ Dự án The Emerald và Dự án Athena Fulland phân khu Larissa
N.L - 14/02/2020 15:36
 
Đối với các dự án nhà ở, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản cho toàn dự án nói chung và từng sản phẩm nhà ở nói riêng là bảo chứng chắc chắn về pháp lý của dự án và uy tín trong cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

Sáng nay, ngày 14/2, Chủ đầu tư Dự án tòa nhà chung cư cao tầng The Emerald và Dự án khu nhà ở thấp tầng Athena Fulland phân khu Larissa đã phối hợp với Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội - Đơn vị phát triển dự án Vimefulland và Đơn vị phân phối độc quyền long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những cư dân đầu tiên tại dự án. 

Ông Nguyễn Xuân Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội chia sẻ, đây là dấu mốc quan trọng và ý nghĩa đối với cư dân.

"Với cương vị là đại diện cho đơn vị phát triển dự án Vimefulland, Đây là một minh chứng rõ ràng về tính pháp lý của dự án và đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà. Tôi rất tự hào khi sau gần 6 tháng kể  bàn giao căn hộ cho cư dân, chủ đầu tư đã trao “sổ đỏ” cho những cư dân đầu tiên Dự án The Emerald. Hai năm trước, ô đất CT8 hay Dự án The Emerald vẫn còn là mảnh đất hoang vu, ngổn ngang cát sỏi và ít người qua lại. Với nỗ lực của Chủ đầu tư, Đơn vị phát triển dự án Vimefulland và các cộng sự, dự án đã hoàn thiện, bàn giao 1344 căn hộ cho cư dân vào ngày 05/9/2019 và giờ là trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất", ông Đức cho biết.

Ông Đỗ Xuân Quân, Tổng giám đốc CTCP bất động sản Mỹ Đình và Ông Nguyễn Xuân Đức Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần bất động sản Belleville Hà Nội trao sổ đỏ cho cư dân đầu tiên Dự án The Emerald.
Ông Đỗ Xuân Quân, Tổng giám đốc CTCP Bất động sản Mỹ Đình và Ông Nguyễn Xuân Đức Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội trao sổ đỏ cho cư dân đầu tiên Dự án The Emerald.

Là một trong những cư dân đầu tiên nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho căn hộ tại Dự án, anh Nguyễn Minh Hải – chủ nhân căn hộ E1.17.8 không giấu được niềm vui.

“Căn hộ là tài sản có giá trị lớn nhất của gia đình. Mua nhà phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu, đó là quyền và mong muốn chính đáng của cư dân chúng tôi. Khi làm việc với Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình, toàn bộ quá trình giao dịch mua bán, bàn giao nhà đều nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và lời cam kết về “sổ đỏ” đến nay cũng đã được hiện thực hóa. Đó là kết quả ngoài mong đợi của cư dân chúng tôi”, anh Hải cho biết. 

Trong khi đó, ông Lê Tiến Dũng, Tổng giám đốc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, đại diện cho Đơn vị phát triển dự án Vimefulland và Chủ đầu tư dự án khu nhà ở thấp tầng Athena Fulland phân khu Larissa cũng thấu hiểu rõ tầm quan trọng của việc hoàn thiện các giấy tờ pháp lý dự án và căn hộ đối với cư dân.
Ông Lê Tiến Dũng cho biết, để một dự án bất động sản được cấp "sổ đỏ" cho cư dân, Chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định của pháp luật, từ Chấp thuận chủ trương đầu tư; Phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc tỷ lệ 1/500; Phê duyệt đánh giá tác động môi trường; Thẩm duyệt phòng cháy và chữa cháy; Thẩm định và phê duyệt dự án đầu tư; Thẩm định thiết kế cơ sở, thiết kế thi công; Giao đất, ký Hợp đồng thuê đất; Hoàn thành nghĩa vụ tài chính với nhà nước; Giấy phép xây dựng và thông báo khởi công; Giấy phép xả thải nước thải vào nguồn nước; Nghiệm thu về PCCC; Nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng; Chấp thuận dự án đủ điều kiện mua bán nhà ở hình thành trong tương lai; Chấp thuận đăng ký hợp đồng mua, bán với khách hàng…
Với những chủ đầu tư không đáp ứng được những điều kiện trên, rủi ro sẽ xảy ra với khách hàng trong quá trình giao dịch mua bán chuyển nhượng, bởi lẽ, khách hàng không có chủ quyền đối với chính bất động sản mà khách hàng, đã dành nhiều tài chính để sở hữu, đặc biệt, đối với các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, khách hàng đặt mua nhà ở “trên giấy” và đặt trọn niềm tin vào những cam kết từ Chủ đầu tư với khách hàng. Với việc trao những giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân đầu tiên, thương hiệu Vimefulland đã cho thấy uy tín và cam kết của mình.

Ông Lê Tiến Dũng, Tổng giám đốc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex trao sổ đỏ cho Quý cư dân Dự án Athena Fulland phân khu Larissa.
Ông Lê Tiến Dũng, Tổng giám đốc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex trao sổ đỏ cho Quý cư dân dự án Athena Fulland phân khu Larissa.

"Với sáu năm kinh nghiệm phát triển các dự án nhà ở chất lượng, hướng đến nhu cầu ở thực tại thủ đô Hà Nội, với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm cho khách hàng, Vimefulland luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi từ pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Trong đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng, được Vimefulland ưu tiên hàng đầu", ông Dũng chia sẻ.

Ông Dũng cho biết thêm, những dự án đã bàn giao nhà cho cư dân, từ biệt thự đơn lập, biệt thự liên kề, căn hộ chung cư cao tầng do Vimefulland phát triển tại các dự án Belleville Hà Nội, The Eden Rose, Athena Fulland phân khu Larissa… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài, hoàn thiện tiện ích cảnh quan, được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi bàn giao nhà cho cư dân và 90% cư dân đã dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, sầm uất tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.
Những dự án đang trong quá trình thi công, giao dịch mua bán trên thị trường, Vimefulland luôn tuân thủ, đảm bảo đầy đủ pháp lý trước khi thực hiện ký hợp đồng mua bán với khách hàng, từ việc cấp Giấy phép xây dựng; Ngân hàng cam kết cấp chứng thư bảo lãnh cho người mua nhà; Văn bản chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, điển hình như dự án Iris Garden, ô đất BT05 dự án The Lotus Center phân khu Green Center Villas. Đặc biệt, ô đất BT05 dự án The Lotus Center phân khu Green Center Villas là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố được cấp sổ đỏ cho cư dân trước khi nhận bàn giao nhà. Vimefulland luôn sát sao tới từng chi tiết trong quá trình thi công xây dựng, nhưng với một dự án lớn như Dự án khu nhà ở thấp tầng Athena Fulland phân khu Larissa, có thể không tránh khỏi những vấn đề khiến cư dân chưa hài lòng.
"Bản thân tôi và Vimefulland đều thấu hiểu mong muốn của cư dân về một cuộc sống an yên, tự tại của cư dân sau những giờ phút tất bật với cơm áo gạo tiền. Cuộc sống có thể sẽ chậm rãi hơn, đẹp đẽ hơn, khi cùng nhau sống trong căn nhà nhỏ, xây bằng những vật liệu tự nhiên; con trẻ được vui đùa bên bãi cỏ, được ngắm những luống rau, khóm hoa mẹ trồng, hay đơn giản là cùng nhau trang trí từng góc nhà đẹp bình yên. Cuộc sống vốn dĩ rất đẹp với vẻ đẹp của mây trời, vẻ đẹp của hương thơm, sắc màu từ thiên nhiên, cỏ cây hoa lá... “Hạnh phúc đôi khi chỉ là nụ cười của mẹ, niềm tự hào của cha, hay đơn giản là trở về nhà nấu một bữa ăn ngon, đọc một cuốn sách hay, trò chuyện với người thân yêu trong ngôi nhà mang tên của chính mình”. Vimefulland đã và đang nỗ lực đem lại cuộc sống như vậy cho mỗi cư dân ở Dự án của mình", ông Dũng chia sẻ.

* Trong lịch sử đá quý thế giới, màu xanh của Emerald - Ngọc lục bảo được cho là đầy sức sống, làm say đắm bao tâm hồn, từ bậc vua chúa tới những triết gia, nghệ sĩ. Ngọc lục bảo mang tới sự hân hoan, hạnh phúc và mở rộng trí tưởng tượng của con người. Cái tên The Emerald xuất phát từ ngôn ngữ Hy Lạp cổ đại, có nghĩa là “màu xanh” mà Vimefulland mong muốn trên thế gian này, không có thứ gì xanh hơn màu xanh của Ngọc lục bảo, chúng mang đến sự tươi mới cho tâm hồn, xoa dịu vết thương lòng. Khi ngắm nhìn vẻ đẹp của Ngọc lục bảo, sự nhẹ nhàng, dịu êm của chúng xua tan đi buồn bực và u uất, làm dịu dàng ánh mắt và đánh thức trái tim bao dung nhân ái.

* Dự án giờ đã là một công trình độc đáo, mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển nước Pháp sang trọng, tinh tế cùng với điểm nhấn hoa văn cổ điển tinh xảo, trường tồn với thời gian. Sự dung hòa giữa môi trường sống tự nhiên và hiện đại, giữa thiên nhiên và con người đã mang lại một sức sống mới lạ giữa Trung tâm hành chính khu vực Mỹ Đình.
Hệ thống cửa sắt kính được bố trí tại tầng 1 mặt ngoài khu kinh doanh dịch vụ thương mại và các sảnh chính của tòa nhà được kiến trúc sư đến từ nước Pháp đã lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu, kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc tân cổ điển nước Pháp của mặt đứng tòa nhà, tạo thành một thể thống nhất đặc sắc về kiến trúc của dự án.

Hệ khung cửa bằng thép hộp, sơn tĩnh điện màu đen ghi, cùng với hệ kính cường lực 15mm, hệ khóa cửa clemon với chất liệu chủ yếu là đồng thau, mang phong cách nghệ thuật, tương thích với những thước cột họa tiết hoa văn đăng đối, góp phần tạo nên nét chấm phá mang phong cách kiến trúc rất riêng cho Vimefulland.

* Vimefulland đã tiên phong trong việc đưa hệ thống Phòng khám đa khoa, Nhà thuốc mang thương hiệu Vimedimex hoạt động theo mô hình nguyên lý bác sĩ gia đình, mọi yếu tố về sức khỏe của cư dân được chăm sóc tận tình từ khi sinh ra, cho đến hết cuộc đời, đây là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng có được.
Dược phẩm Vimedimex 2 khai trương Phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald
Ngày 12/1/2020, Công ty cổ phần dược phẩm Vimedimex 2 chính thức khai trương Phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald tại tầng 1 tòa nhà căn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản