Việc ra mắt khu đô thị tích hợp chuẩn quốc tế Springville dường như chỉ là bước đi đầu tiên của Gamuda Land tại Nhơn Trạch. “Ông lớn” bất động sản Malaysia đang có những động thái thể hiện tham vọng lớn lao dành cho thị trường giàu tiềm năng đang “thức dậy sau giấc ngủ Đông” này.
Xu hướng “bỏ phố về biển” và chủ nghĩa xê dịch của những gia đình Việt trung lưu và giới thành đạt đã khiến nhu cầu sở hữu "ngôi nhà thứ hai" trong các quần thể du lịch ven biển đang trở nên rất phổ biến.
Đối với Quảng Ninh, sau sự phát triển nóng của Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Yên, thì Móng Cái đang là cái tên được giới đầu tư bất động sản quan tâm đặc biệt bởi đang hội tụ đủ cả 2 yếu tố, gồm sự phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông.
Trong bối cảnh vàng “khiêu vũ trên mũi chông”, chứng khoán “đỏ xanh nhảy múa”, gửi tiết kiệm “thu về không bằng trượt giá”…, bất động sản nghỉ dưỡng được xem như một kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho nhà đầu tư.
6 tháng đầu năm, Đồng Tháp đón gần 2 triệu lượt khách du lịch, với doanh thu tăng ấn tượng gần 25% so với cùng kỳ. Đóng góp lớn vào những con số này có sự bứt phá mạnh mẽ của Sa Đéc, thủ phủ hoa cảnh của vùng sông nước Phương Nam.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Minh Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định số 995/QĐ-TTg phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025.
Sở hữu nguồn tài nguyên du lịch biển đảo nổi trội, hoàn toàn có khả năng phát triển thành những thương hiệu xứng tầm quốc tế, nhưng thời gian qua du lịch các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ lại chưa có được sự phát triển tương xứng với tiềm năng vốn có.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 988/QĐ-TTg ngày 07/8/2019 về chủ trương đầu tư Dự án Đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Bạch Đằng, tỉnh Quảng Ninh với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.
Miền Trung đang có nhiều dư địa và tiềm năng lớn để phát triển bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Việc chú trọng khai thác các tiềm năng về du lịch và đầu tư vào hạ tầng sẽ giúp thị trường bất động sản miền Trung phát triển mạnh hơn trong tương lai. Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở miền Bắc và miền Trung của Savills Việt Nam đánh giá về thị trường này.