Trong chiến lược phát triển đô thị ven biển miền Trung, Quy Nhơn đang dần vươn mình trở thành một cực tăng trưởng mới với thế “chân kiềng tăng trưởng” hiếm có - hội tụ cả hai trục mũi nhọn chiến lược là logistics và du lịch.
Theo GS.TSKH Đặng Hùng Võ, có 3 yếu tố chính cần lưu ý khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm bất động sản ven biển đó là: Thiên tai biển; Loại hình bất động sản và Chủ đầu tư.
Văn thư số 7519/CV-LTBD ngày 06/5/2019 của Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương báo cáo UBND TP Đà Nẵng nêu rõ: “Việc đàm phán giữa IPPG và Trung Nam Land không đạt được như kết quả dự kiến và chúng tôi chấm dứt việc đàm phán này”.
Trong Hội nghị phản biện dự án bất động sản và bến du thuyền thành phố Đà Nẵng diễn ra vào ngày 7/5, nhiều chuyên gia đã có những cái nhìn khác nhau. Có ý kiến đề nghị cần dừng triển khai các dự án đang triển khai dọc bờ đông sông Hàn, ý kiến khác lại cho rằng phải có sự hài hòa, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư.
Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 - 2030 của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có đến 5.000 ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm. Với nhiều dự án tầm cỡ đã và đang được rót vốn đầu tư, Hồ Tràm nổi lên như một “tiêu điểm” của thị trường nghỉ dưỡng tại phía Nam.
Vừa qua, tại số 538 Trần Hưng Đạo (thành phố Nam Định), Tập Đoàn Nam Cường đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định với tiêu chuẩn cao cấp 4 sao đầu tiên tại Nam Định.
Công nghiệp phát triển, đầu tư nước ngoài tăng cao, thị trường bất động sản Hải Dương ngày càng sôi động. Những loại hình BĐS nào là tiềm năng và mang đến cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư quan tâm vào thị trường Hải Dương?
Vinhomes Smart City có quy mô 280 ha giữa trung tâm phía Tây của Hà Nội, được đầu tư mạnh tay cho công nghệ cao với 4 yếu tố cốt lõi để trở thành đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, có môi trường sống xanh - sạch - đẹp - thông minh - đầy đủ tiện ích.
Chung cư ngày càng trở thành lựa chọn của đa số người dân đô thị, nhưng sống ở chung cư cũng lắm chuyện “dở khóc, dở cười” ngay trong mối quan hệ của cư dân với cư dân vì chỉ một chữ… “chung”.
Sáng ngày 5.5.2019, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium phối hợp cùng chủ đầu tư Hồng Hà tổ chức thành công buổi “Lễ công bố và ký kết đối tác chiến lược dự án Southgate Tower” tại Trung tâm hội nghị Tiệc cưới Adora Quận 1.