Dự án nhà ở xã hội sắp mở bán tại quận Long Biên đang thu về hàng nghìn lượt quan tâm. Dự kiến, số người đăng ký bốc thăm suất mua sẽ vượt qua mức kỷ lục 1.500 hồ sơ từng được ghi nhận tại NHS Trung Văn.
Trong quá trình sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân, Bộ Tài chính đang nghiên cứu phương án lựa chọn áp dụng giữa 2 phương pháp tính thuế, phụ thuộc vào thông tin về giao dịch chuyển nhượng bất động sản.
Mỗi ngày, hàng trăm hàng nghìn căn nhà được mua đi bán lại, có người mua nhà vì sự xa xỉ, có người lựa chọn phong cách sống đẳng cấp, cũng có người đơn giản chỉ mong có một mái nhà riêng. Tập đoàn Nam Cường lựa chọn giá trị khác biệt để kiến tạo Anland, là Tổ ấm “Xanh An Lành” hướng đến cộng đồng, nơi sự cao cấp không đo đếm được bằng tiền mà cần cảm nhận bằng giá trị sống.
Giá đất tại TP.HCM tăng mạnh, đặc biệt tại một số khu vực có dự án quy hoạch mới. Giới phân tích cho rằng, giá tăng chủ yếu do tác động của giới đầu cơ.
Sau thành công của giai đoạn I, Kim Long City – Khu E (thuộc trung tâm quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tiếp tục tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khi ngay trong Lễ giới thiệu, toàn bộ sản phẩm được giới thiệu đã được đặt chỗ thành công với tỷ lệ 100%.
Không gian riêng tư là nơi chúng ta làm những công việc mang tính cá nhân hoặc cất giữ những đồ bí mật. Người lớn thường cảm thấy khó chịu khi không gian riêng tư của mình bị xâm phạm, nhưng lại rất tự nhiên xâm phạm không gian này của con trẻ.
Giới phân tích thị trường và các chủ đầu tư dự án cho rằng, thị trường bất động sản TP.HCM năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng, song giá bán sẽ chỉ tăng ở một số khu vực. Đặc biệt, giá đất nền được nhận định sẽ có biên độ tăng mạnh.
Thị trường sofa Việt Nam đang có sự hiện diện của rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, khiến khách hàng hoa mắt khi lựa chọn, nhất là với các khách hàng mới.
Với việc hợp tác với Ri-Yaz lần này, Alphanam cho thấy cam kết của tập đoàn trong việc không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ vươn tầm khu vực và đưa Altara Suites trở thành thương hiệu nằm trong top 10 khách sạn căn hộ tại Đà Nẵng.
Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương, UBND thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động khoáng sản mỏ đá vôi cho Công ty Xi măng Phúc Sơn
Mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa đã chủ trì hội nghị về công tác quy hoạch chung xây dựng hai bên bờ sông Mã đến năm 2030, đoạn từ huyện Vĩnh Lộc đến thành phố Sầm Sơn.
Là phân khúc có sức cầu lớn, song đất nền lại đang phát triển rời rạc, không đồng đều ở các khu vực và bị lép vế so với các phân khúc khác bởi thiếu những dự án bài bản.