Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Bất động sản Phát Đạt khẳng định không liên quan đến dự án tại khu đất 104 Nguyễn Văn Cừ
Q.G - 20/08/2015 09:24
 
Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) tối 19/8 vừa phát đi thông tin khẳng định không liên quan đến dự án khu đất 104 Nguyễn Văn Cừ, TP.HCM.

Trước đó, tại kết luận Thanh tra 2365/TB-TTCP về một số vụ việc tại TP.HCM có nội dung “Yêu cầu thanh tra dự án của Benthanh Group và Phát Đạt”.

.
Phối cảnh Dự án EverRich 3 do Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) làm chủ đầu tư

Đại diện truyền thông PDR cho biết, trước đây, Tổng công ty TNHH MTV Bến Thành (Benthanh Group) và Công ty Phát Đạt có thảo luận về việc hợp tác để phát triển dự án tại toà nhà trên mặt bằng 104 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP.HCM. Hai bên chỉ mới ký hợp đồng nguyên tắc về việc hứa cho thuê và hứa thuê mặt bằng này vào ngày 30/06/2014 để Công ty Phát Đạt có sơ sở tiến hành khảo sát và đánh giá cơ hội đầu tư.

Tuy nhiên, sau quá trình khảo sát, Công ty Phát Đạt đánh giá rằng dự án trên có thể không mang lại hiệu quả đầu tư tối ưu. Do vậy, Công ty Phát Đạt đã phản hồi và thống nhất với Tổng công ty TNHH MTV Bến Thành việc kết thúc hợp tác.

Theo đó, ngày 12/02/2015,  Tổng công ty TNHH MTV Bến Thành và Công ty Phát Đạt đã chính thức ký biên bản thanh lý hợp đồng hứa cho thuê và hứa thuê, chấm dứt tất cả quyền lợi và nghĩa vụ có liên quan đến dự án được đề cập trên đây. Biên bản thanh lý hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày ký và hai bên đã thực thi mọi điều khoản theo đúng cam kết.

Vì vậy, Công ty Phát Đạt khẳng định không còn liên quan đến dự án trên mặt bằng 104 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP.HCM với Tổng công ty TNHH MTV Bến Thành như nêu ở trên. Đại diện PDR cho biết đang làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết sự “nhầm lẫn” này.

Phát Đạt dự kiến tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng
 Theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông bất thường  của Công ty CP Phát Triển Bất động sản Phát Đạt (mã PDR - HOSE) tổ chức ngày 9/1, Phát...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản