-
Chủ tịch VARS: Chung cư có thời hạn không phải chiếc đồng hồ đếm ngược quyền sở hữu -
Cần gỡ rào cản trong chuyển nhượng dự án bất động sản -
Đề xuất tạo mã định danh duy nhất, sử dụng cả đời cho từng bất động sản -
Keppel mở ra chương phát triển mới tại Hà Nội -
Noble Palace Tay Ho: Tâm điểm trên trục hạ tầng quyền lực sông Hồng - Ciputra - Tây Hồ Tây -
Gia Lai tiếp tục tìm nhà đầu tư cho Dự án Khu đô thị Nam đường Hùng Vương
| Dự án Watermark đang trong giai đoạn hoàn thiện |
Đây là chương trình trọn gói cho khách hàng từ việc tìm khách thuê, hỗ trợ trang bị nội thất theo đúng chuẩn căn hộ cho thuê, hỗ trợ các dịch vụ cho thuê cần thiết đến việc đảm bảo mức lợi tức cam kết.
Đã thành công với mô hình căn hộ cho thuê tại dự án City Garden tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 200 trong số 450 căn hộ cho khách người nước ngoài thuê và đạt lợi tức từ 6% - 7%/năm nên Refico tự tin áp dụng chương trình tương tự vào dự án Watermark.
Ông Vũ Thanh Tùng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây cho rằng, Watermark có lợi thế vị trí ngay tại Hồ Tây, nơi nguồn cung căn hộ cao cấp không nhiều và cũng là khu vực được khách hàng là người nước ngoài chọn thuê khi đến sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Hơn nữa, sau khi Chính phủ có quyết định ngừng cấp phép đầu tư xây dựng dự án căn hộ tại khu vực nội đô thì số căn hộ cho thuê trong tương lai trở nên khan hiếm. “Vì vậy, tôi tin đây sẽ là một chương trình hỗ trợ thiết thực dành cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư tại Watermark”, ông Tùng khẳng định.
Nhà cho người nước ngoài thuê phải đảm bảo những yếu tố như: môi trường trong lành, thoáng đãng, có không gian rộng, có hồ nước, dịch vụ đầy đủ, an ninh đảm bảo, căn hộ được bố trí hợp lý, thuận lợi về giao thông nên những khu vực như Hồ Tây luôn được người nước ngoài lựa chọn hàng đầu.
Tuy nhiên, tìm được căn hộ cho thuê tại khu vực này không dễ vì số lượng căn hộ quá ít trong khi chủ yếu là biệt thự & nhà phố. Vì vậy, khi dự án Watermark đi vào sử dụng sẽ thêm một địa chỉ để giới thiệu khách đến thuê.
Mức cam kết cho thuê 7% được tính toán kỹ dựa trên phân tích về chất lượng xây dựng, thiết kế phù hợp với yêu cầu khách thuê, kinh nghiệm của đội ngũ cho thuê và tham chiếu từ chương trình thực tế đã đạt được tại City Garden.
“Với đặc điểm là một trong những khu căn hộ đầu tiên trên thị trường Hà Nội được thiết kế có tính toán đến việc hướng vào người mua để cho thuê lại, cụ thể là các loại căn hộ diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu người mua để cho thuê, nên hơn 80% các căn hộ loại này (kể cả tầng thấp) đã được đặt mua,” ông Tùng cho biết thêm.
| Khai trương căn hộ “hình cách quạt” hướng ra Hồ Tây (Baodautu.vn) Ngày 11/1/2014, Công ty Refico sẽ chính thức khai trương căn hộ mẫu tại tầng 5 của dự án Watermark trên đường Lạc Long Quân, ngay cạnh Hồ Tây, TP. Hà Nội. |
Ngọc Sơn
-
Noble Palace Tay Ho: Tâm điểm trên trục hạ tầng quyền lực sông Hồng - Ciputra - Tây Hồ Tây -
Gia Lai tiếp tục tìm nhà đầu tư cho Dự án Khu đô thị Nam đường Hùng Vương -
Bên trong tuyệt tác duplex hàng hiệu đang chiếm sóng thị trường Branded Residences Hà Nội -
Đắk Lắk lập Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở, thị trường bất động sản -
Khánh Hòa thông qua 5 khu đất thí điểm nhà ở thương mại -
Tâm mạch The Sunrise Bay - nơi bốn dòng chảy toàn cầu hội tụ bên Vịnh di sản -
Hà Nội giao đất triển khai dự án nhà ở xã hội 812 tỷ đồng tại Bồ Đề
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam
